Doithe123.com website đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp

7094 Lượt xem

Doithe123.com là website thu mua thẻ cào được lựa chọn hàng đầu hiện nay, giúp bạn dễ dàng đổi thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng, https://doithe123.com hỗ trợ trên 30 ngân hàng tại Việt Nam nên bạn có thể thoải mái lựa chọn ngân hàng phù hợp nhất.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay việc giao dịch qua mạng internet ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn, việc sử dụng thẻ cào trong các giao dịch đóng vai trò là phương thức thanh toán giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

doi-the

Đổi thẻ cào thành tiền mặt chiết khấu thấp tại doithe123.com

Việc thẻ cào được quy đổi thành tiền nhiều mỗi ngày không có gì quá xa lạ bởi thẻ cào được sử dụng trong các giao dịch mỗi ngày rất nhiều, tại doithe123.com bạn có thể đổi thẻ Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile thành tiền mặt chiết khấu thấp. Không chỉ vậy đây còn là địa chỉ bán thẻ điện thoại online giá rẻ, nhanh chóng.

Để sử dụng các dịch vụ cũng như đổi thẻ cào thành tiền bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống sau đó cập nhật đầy đủ các thông tin tài khoản ngân hàng, quá trình đổi thẻ cào thành tiền tại doithe123.com gồm 2 bước đó là nạp thẻ cào vào tài khoản và rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản:

Với mục "Đổi thẻ cào thành tiền" bạn chọn loại thẻ cào muốn quy đổi, nhập mã thẻ và số serial và thực hiện lệnh, bạn nhận được tiền cộng vào tài khoản sau khi đã trừ chiết khấu của thẻ.

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng:

Bước tiếp theo là sử dụng số tiền trong tài khoản, bạn có thể dùng các dich vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại với số tiền trong tài khoản của mình hoặc rút số tiền này về tài khoản ngân hàng. 

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ cào thành tiền, đăng ký sử dụng dịch vụ tại doithe123.com ngay để nhận những ưu đãi lớn nhất.

>> Truy cập ngay tại đây để mua thẻ cào giá rẻ nhất