Giới thiệu chung về cách mua thẻ điện thoại online

339 Lượt xem

Giới thiệu cách mua thẻ điện thoại online sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng có được mã thẻ kịp thời nạp tiền cho thuê bao, tiếp tục quá trình liên lạc với người thân, bạn bè trên mọi miền đất nước. Hình thức mang đến nhiều ưu điểm tiện ích hấp dẫn làm cho quá trình sử dụng di động của khách hàng trở nên thật thuận tiện hơn bao giờ hết.

Mua mã thẻ điện thoại online cùng với mua thẻ cào giấy tại các đại lý là 2 hình thức mua thẻ phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhất. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết có hạn, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn toàn bộ những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất về cách mua thẻ cào online để các bạn cùng tham khảo.

mua-the-dien-thoai-online

Mua thẻ điện thoại online là gì?

Mua thẻ cào online là biện pháp tối ưu cho mỗi người dùng khi có nhu cầu gia hạn tài khoản thuê bao. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, thực hiện nhanh chóng qua mạng internet là bạn đã hoàn thành ngay rồi.

Thực chất của quá trình mua thẻ cào điện thoại online chính là bạn tiến hành truy cập vào một địa chỉ website trực tuyến, chọn lựa một mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh của bản thân và cuối cùng kết thúc giao dịch, bạn sẽ thực hiện trả phí qua tài khoản ngân hàng.

Mua thẻ điện thoại online ra đời đánh dấu sự kết hợp hiệu quả của hệ thống các ngân hàng, website điện tử và các nhà mạng. Với cách thức này từ nay khách hàng sẽ không bao giờ cần đến tiền mặt để mua thẻ cào như trước kia nữa mà chỉ cần sử dụng ngay chính tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. Sự luân chuyển này tạo nên sự ổn định hơn, an toàn và tiện lợi hơn.

Mua thẻ online đã và đang tạo nên một xu hướng mới của thời đại, cập nhật những ứng dụng mới nhất của khoa học tiên tiến hướng đến đại đa số người dùng, giúp người dùng vừa thoải mái nạp thẻ vừa tiết kiệm tài khoản hoàn hảo.

mua-the-dien-thoai-online

Mua thẻ điện thoại online ở đâu ?

Có rất nhiều những đơn vị hỗ trợ dịch vụ thẻ cào trực tuyến trên thị trường hiện nay. Điều này vừa có tác động tích cực lại vừa có những tác động tiêu cực đến người dùng bởi một mặt khách hàng được thỏa sức chọn lựa địa chỉ mua thẻ cào online chiết khấu cao nhất, chế độ ưu đãi tốt nhất nhưng mặt khác khách hàng lại có thể gặp phải những trường hợp như địa chỉ lừa đảo, ...

Vì vậy để đảm bảo an toàn nhất, khách hàng hãy thực hiện giao dịch tại website Muathe24h.vn của chúng tôi. Website được xây dựng dựa trên nền tảng an ninh tuyệt mật, hệ thống luôn ổn định để bảo đảm thành công quá trình mua thẻ cho bạn.

Hơn nữa, mua thẻ online tại website bạn còn nhận được những ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Chiết khấu lên đến 4.5% cùng các bước thực hiện cực dễ dàng, khách hàng thuận tiện mua thẻ vào tất cả các khung giờ trong ngày và thỏa sức nhận ưu đãi, tiết kiệm tài khoản thuê bao.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online chiết khấu hấp dẫn

Để thực hiện mua thẻ online chiết khấu cao tại Muathe24h.vn, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây :

Bước 1 : Truy cập webiste muathe24h.vn

Bước 2 : Tiến hành đăng nhập tài khoản thành viên tại website

mua-the-dien-thoai-online

Đăng nhập tài khoản thành viên trang web, khách hàng di chuột và chọn mục Đăng nhập ngay tại trang chủ, bạn nhập tên tài khoản cùng mật khẩu đăng nhập.

Tuy nhiên, tại bước này cũng sẽ đồng thời xảy ra một trường hợp đó là khách hàng chưa có tài khoản thành viên để đăng nhập. Nếu vậy, bạn hãy đăng ký ngay một tài khoản nhé. Cách thức Đăng ký vô cùng đơn giản, bạn click mục Đăng ký và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu về họ tên, số điện thoại, email, ...

Đăng ký tài khoản thành viên là hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử tài khoản google hoặc facebook để đăng ký làm tài khoản thành viên.

Bước 3: Từ giao diện trang chủ, bạn chọn mục Mua mã thẻ cào và tiếp tục điền đầy đủ các yêu cầu:

+ Chọn nhà mạng di động phù hợp

+ Chọn mệnh giá thẻ cào và số lượng thẻ cào mong muốn sử dụng.

+ Địa chỉ email nhận mã thẻ cào

+ Phương thức thanh toán nhận mã thẻ: Bạn chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên. Thanh toán bằng tài khoản thành viên để nhận ưu đãi chiết khấu cao.

+ Cuối cùng, bạn click chọn mục Mua thẻ ngay để quá trình mua thẻ được thành công.

Trong khoảng thời gian rất nhanh chóng ngay sau đó, mã thẻ sẽ được hệ thống gửi trực tiếp qua địa chỉ email cho bạn. Bạn chỉ cần kiểm tra email, lấy thông tin mã thẻ và nạp theo cú pháp mặc định của từng nhà mạng.

Mua thẻ điện thoại online - hình thức mua thẻ hấp dẫn bạn nên sử dụng trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay. Chúc các bạn thực hiện thành công và có ngày làm việc hiệu quả.