Gọi miễn phí 2 số di động với gói DK0 Viettel

368 Lượt xem

Đăng ký gói cước khuyến mãi DK0 Viettel các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi miễn phí gọi đến 2 số di động. Đây là ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Dang-ky-goi-cuoc-khuyen-mai-DK0-Viettel

Trong quá trình sử dụng di động thì nhu cầu gọi thoại mỗi ngày lầ nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Để đáp ứng được nhu cầu đó, các thuê bao di động cần bỏ ra một mức phí không hề nhỏ khi sử dụng di động. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói khuyến mãi DK0 Viettel. Theo đó, khi đăng ký gói cước khuyến mãi DK0 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại, nhắn tin sms đến hai số thuê bao nội mạng bất kỳ mà không cần trả phí. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

  • Để tiến hành nạp tiền Viettel thì khách hàng hãy tham khảo thêm tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-viettel-294.html. Ngoài dịch vụ nạp tiền các bạn còn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào online uy tín đơn giản cũng ngay tại banthe247.com.

Hướng dẫn đăng ký gói cước khuyến mãi DK0 Viettel

Với thời hạn kéo dài lên đến 3 tháng, gói cước DK0 thành công cho thuê bao Viettel sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ khi sử dụng di động. Theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Các thuê bao di động Viettel thuộc danh sách ưu đãi của gói cước. Để biết thuê bao di động của bạn có thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn thực hiện cú pháp như sau: *098# OK/Gọi và làm theo hướng dẫn.

Dang-ky-goi-cuoc-khuyen-mai-DK0-Viettel

Cách đăng ký gói cước khuyến mãi DK0 Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn có tên trong danh sách khuyến mãi của Viettel, bạn không nên bỏ lỡ mà soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK0 [SĐT 1] [SĐT 2] gửi 186

Trong đó: [SĐT 1] và [SĐT 2] là 02 số thuê bao di động nội mạng Viettel nhận được ưu đãi gọi miễn phí.

Sau khi đăng ký hoàn tất bạn khởi động lại thiết bị để được cập nhật gói cước là đã có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin và tận hưởng ưu đãi từ gói cước.

Ưu đãi từ gói khuyến mãi DK0 Viettel

Sau khi đăng ký sử dụng thành công gói DK0 mạng Viettel, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Miễn hoàn toàn phí đăng ký và sử dụng ưu đãi từ gói cước.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi đến 02 số thuê bao đã đăng ký từ gói cước.
  • Miễn phí tin nhắn nội mạng gửi đến 02 số thuê bao đăng ký trước đó.

Bên cạnh việc đăng ký gói cước khuyến mãi DK0 Viettel các thuê bao di động có nhu cầu truy cập internet thường xuyên thì nên đăng ký cho mình một gói cước 4G Viettel để thoải mái truy cập internet mỗi ngày với chi phí ưu đãi nhất.

Gói cước

SMS đăng ký

Cước phí

Ưu đãi data

Chu kỳ

Cước phí phát  sinh

4G40

4G40 gửi 191

40.000đ

1GB data

30 ngày đối với thuê bao trả trước.

Ưu đãi data tính đến ngày thanh toán cước phí với thuê bao trả sau.

Khi hết ưu đãi data hệ thống sẽ ngắt kết nối và thuê bao di động cần mua thêm dung lượng.

4G70

4G70 gửi 191

70.000đ

2GB data

4G90

4G90 gửi 191

90.000đ

3GB data

4G125

4G125 gửi 191

125.000đ

5GB data

4G200

4G200 gửi 191

200.000đ

10GB data

Với những ưu đãi mà gói cước khuyến mãi DK0 Viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước khuyến mãi DK0 Viettel thành công và nhận được ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.