Học cách đăng kí dịch vụ người nghe trả tiền đơn giản nhất

1952 Lượt xem

   Với thuê bao di động, dịch vụ người nghe trả tiền là giải pháp thuận tiện nhất cho các thuê bao không bị gián đoạn khi liên lạc. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách đăng kí gói dịch vụ có thể dành thời gian tìm hiểu thông tin dưới đây.

Thông thường, khi hết tiền trong tài khoản di động thuê bao cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình để tiếp tục quá trình liên lạc.  Nhưng trong một số trường hợp, người dùng không có điều kiện nạp tiền thì sẽ không thể tiếp tục liên lạc với các thuê bao khác được.   Hiểu được sự cần thiết đó nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ người nghe trả tiền  cực kì ưu đãi  ngay cả khi thuê bao hết tiền trong tài khoản di động vẫn có thể thoải mái liên lạc với người khác.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí dịch vụ người nghe trả tiền

Dịch vụ cho phép bạn thoải mái liên lạc với thuê bao khác ngay cả khi hết tiền trong tài khoản điện thoại bằng cách yêu cầu người nghe trả tiền

dich-vu-nguoi-nghe-tra-tien

dịch vụ người nghe trả tiền

Hiện tại, thuê bao di động muốn đăng ký dịch vụ có hể lựa chọn đăng kí sử dụng gói hàng tuần và hàng ngày.   Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn một trong hai gói trên theo cú pháp cung cấp dưới đây:

Để đăng ký gói dịch vụ người nghe trả tiền  1 ngày bạn cần thực hiện soạn tin: DK 1 gửi 1531

  • Lệ phí đăng ký: 1000đ / 1 lần đăng kí
  • Thời gian sử dụng: 24h.
  • Để đăng ký gói dịch vụ chu kì 7 ngày bạn cần soạn tin nhắn: DK 7 gửi đến 1531
  • Lệ phí đăng ký: 5000 VND / giờ.
  • Chu kỳ sử dụng: 7 ngày.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ người nghe trả tiền

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, thuê bao di động sẽ cần thiết lập một danh sách thuê bao trả tiền gọi thoại khi bạn gọi hay còn gọi là White list.   Để thiết lập một danh sách, bạn soạn tin theo cú pháp:

Soạn: W Số điện thoại gửi 1531.

Ngoài việc đăng ký danh sách trên thì bạn cũng có thể hạn chế việc cho trả cước phí từ dịch vụ bằng việc lập thêm danh sách Black – list, danh sách muốn khóa chức năng chi trả cước phí thì chỉ cần soạn tin

Soạn: B Số điện thoại gửi 1531.

Sau khi thiết lập danh sách trong dịch vụ người nghe trả tiền xong thuê bao giờ đây có thể thoải mái gọi thoại tới danh sách White – list khi có nhu cầu sử dụng.

Nguyên tắc trừ cước: Khi bạn gọi tới một trong những số trong danh sách white list thì bạn sẽ không phải trả phí mà phí sẽ được trừ vào thuê bao người nhận. Nếu số tiền trong thuê bao nhận không đủ để chi trả thì cuộc gọi sẽ không thể thực hiện được.

Ngoài việc đăng kí dịch vụ người nghe trả tiền,  hiện nay để giúp thuê bao có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng tối đa nhất nhà mạng có cho triển khai rất nhiều gói 3G ưu đãi. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất để dùng.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên thuê bao có thể thực hiện đăng kí thành công dịch vụ người nghe trả tiền  và có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng vói nhà mạng.