Học nhanh cách đăng kí gói SV25 Viettel nhận ngay ưu đãi lớn

2308 Lượt xem

   Bằng cách đăng ký gói SV25 Viettel  bạn sẽ nhận được tới 250 phút gọi thoại nội mạng, 250 SMS và 2 GB dữ liệu data để truy cập mạng. Đăng kí gói cước thành công sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình. Để sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, nhu cầu nhắn tin và gọi thoại là nhu cầu của nhiều thuê bao di động. Hiểu được sự cần thiết đó nhà mạng đã cho triển khai gói SV25 Viettel  cực kì ưu đãi với 250 phút gọi thoại nội mạng, 250 SMS và 2 GB dữ liệu truy cập mạng trong 30 ngày mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói SV25 Viettel  

Thông thường, nhu cầu về gọi thoại, SMS và data 3G / 4G Viettel là rất lớn. Nhưng chi phí sử dụng không phải là thấp do vậy sử dụng gói SV25 là điều cực kì cần thiết. Hiện gói được triển khai với thông tin như sau:

goi-SV25-Viettel

gói SV25 Viettel  

  • Phạm vi: Toàn quốc.
  • Đối tượng: Tất cả thuê bao Viettel thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng, có nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng
  • Lệ phí đăng ký: 25.000 đồng / 1 lần đăng kí
  • Chu kì: 30 ngày

 Ưu đãi nhận được từ gói SV25 Viettel  

Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Nhận ngay 250 phút gọi thoại nội mạng viettel.

250 tin nhắn nội mạng miễn phí

Cung cấp 2GB data truy cập mạng 3G.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói SV25 Viettel  nhận ưu đãi lớn nhất

Với cước phí đăng kí chỉ 25.000 đồng, gói SV25 Viettel  là giải pháp cho người sử dụng điện thoại di động để tiết kiệm đáng kể chi phí trong tháng. Hiện tại, để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

SV25 gửi 109

Sau khi đăng ký gói SV25 Viettel , thuê bao di động Viettel nên khởi động lại máy để hệ thống tự động cập nhật ưu đãi từ gói vào thuê bao của bạn.

Một số cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói SV25 Viettel  

Khi sử dụng gói mức phí gọi thoại bạn phải trả là 690 VND / phút.

Để kiểm tra phút gọi và tin nhắn miễn phí còn lại của gói bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp: KTSV25 gửi 109.

Phí truy cập mạng ngoài gói là 75 đồng / 50KB.

Để chủ động hơn trong việc sử dụng gói cước bạn cần thực hiện soạn tin nhắn như sau: KTTK đã gửi 191.

Gói sẽ tự động gia hạn nếu thuê bao có đủ tiền trong tài khoản chính.

gói SV25 Viettel  là một trong những gói cước cực kì ưu đãi do nhà mạng triển khai dành tặng cho thuê bao của mình để tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói sẽ giúp bạn có thể thoải mái liên lạc cũng như truy cập mạng mọi lúc mọi nơi. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công!