Hướng dẫn cách đổi card điện thoại lấy thẻ garena nhanh chóng

663 Lượt xem

   Làm sao để đổi card điện thoại lấy thẻ garena? Để có thể quy đổi hai loại thẻ này cho nhau thì trước tiên bạn cần nắm rõ thông tin khái niệm về thẻ cào garena trước.

   Thẻ Garena là thẻ game  được tạo ra bởi nhà cung cấp Garena có chức năng chính là nạp vào tài khoản game Garena. Thẻ cào này dùng để nạp tiền vào rất nhiều những game hót và nổi tiếng nhất hiện nay như các game: Fifa online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Biệt kích, Liên Quân Mobile,… Thẻ Garena cho dù được dùng để nạp vào ít game chơi nhưng đây đều là những game hót nên được rất nhiều người sử dụng.

    Thẻ Garena  gồm hai dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mệnh giá thẻ garena có giá trị giao động từ 20.000đ đến 500.000đ  do đó các game thủ có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Địa chỉ giúp bạn đổi card điện thoại lấy thẻ garena uy tín nhất

doi-card-dien-thoai

đổi card điện thoại lấy thẻ garena 

Hiện tại bạn đang sở hữu rất nhiều những chiếc thẻ cào điện thoại nhưng không muốn sử dụng chúng mà muốn nạp vào tài khoản Garena để chơi game. Hay những lúc cấp bách, đang chơi mà lại bị hết tài khoản Garena, bạn chỉ mua được thẻ điện thoại. Vậy câu hỏi đặt ra là làm như thế nào? Với những trường hợp trên, bạn hãy lựa chọn việc đổi card điện thoại lấy thẻ garena. Với dịch vụ này, bạn có thể thoải mái quy đổi bất kì mọi lúc mọi nơi mà không phải đi đâu xa chỉ cần có trong tay một thiết bị kết nối internet và thẻ cào điện thoại là được.

Địa chỉ nào có thể giúp bạn thực hiện việc " đổi card điện thoại lấy thẻ garena một cách nhanh nhất? Giữa rất nhiều các website trực tuyến,  bạn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào? Banthe247.com tự tin là một trong những địa chỉ đổi các loại thẻ cào nhanh chóng uy tin và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Các bước chi tiết đổi card điện thoại lấy thẻ garena

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt

Trước tiên để thực hiện giao dịch bạn cần đăng kí tài khoản thành viên tại hệ thống. Sau khi đăng kí thành công thực hiện đăng nhập.

+ Chọn mục "Đổi thẻ cào thành tiền nhanh";  nhập đầy đủ tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm: chọn nhà cung cấp, mã thẻ, số seril, ghi chú( nếu có).

cach-doi-card-dien-thoai

đổi card điện thoại lấy thẻ garena 

+ Hoàn tất thì nhấn “đổi thẻ cào thành tiền”

+ Ngay sau đó giá trị thẻ cào đã được trừ đi chiết khấu sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản thành viên trên hệ thống.

Bước 2: Mua thẻ cào Garena

+ Sử dụng tiền trong tài khoản để mua mã thẻ garena tại mục "Mua mã thẻ". Tại đây bạn nhập  tất cả các thông tin vào ô trống hệ thống yêu cầu.

Như vậy,  chỉ với thoa tác cực kì đơn giản như ở trên là bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi card điện thoại lấy thẻ garena nhanh chóng tiện lợi an toàn và cực kì đơn giản.

Nếu sau một khoảng thời gian không nhận được thông tin về thẻ cào Garena, bạn  có thể nhấc máy gọi ngay tới hotline của nhà cung cấp để nhờ giúp đỡ.