Hướng dẫn cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí trên toàn quốc

767 Lượt xem

Với các thuê bao di động nắm được cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí sẽ giúp các thuê bao di động có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng khi truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày. 

Doi-sim-4G-mobifone-mien-phi

 

Mạng 4G ra đời giúp các thuê bao di động có cơ hội được trải nghiệm công nghệ 4G tốc độ cao. Bên cạnh cạnh việc triển khai mạng 4G nhà mạng cũng cho triển khai đổi sim 4G. Nhưng nhiều thuê bao di động do không nắm được cách đổi sim dẫn đến việc không được trải nghiệm công nghệ mạng tốc độ cao. Để giúp khách hàng được tận hưởng công nghệ mạng tốc độ cao trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí mà bạn nên biết. 

  • Khi có nhu cầu mua thẻ cào Mobifone online khách hàng hãy tham khảo ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html. Với dịch vụ mua thẻ cào online này các bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian đi lại, tránh được những rủi ro về thẻ cào như thẻ cào bị lỗi, hỏng, bị rách.

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí tại nhà 

 

Hiện tại, nhà mạng Mobifone đã phủ sóng 4G tại nhiều tỉnh/thành lớn trên toàn quốc, Theo đó, các thuê bao di động muốn được trải nghiệm công nghệ mạng 4G bạn cần sử dụng một chiếc điện thoại hỗ trợ truy cập 4G, một chiếc sim 4G Mobifone và hoạt động trong khu vực có sóng 4G của Mobifone.

Thông thường, các thuê bao di động khhi muốn đổi sim 4G, bạn phải mất khoản phí dịch vụ là 25.000đ. Nếu mua sim mới sẽ tốn 50.000đ. Để giúp khách hàng nhận được ưu đãi hấp dẫn nhà mạng đã chi triển khai đổi sim 4G  miễn phí hoàn toàn. Theo đó, nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai: Đang được triển khai
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động  sử dụng sim thường của Mobifone và có nhu cầu đổi sang sim 4G.
  • Địa điểm đổi sim: Tại các trung tâm giao dịch, các cửa hàng bán lẻ của Mobifone.
  • Các thuê bao di động khi có nhu cầu chuyển đổi bạn chỉ cần mang sim đến tại các địa điểm giao dịch này và yêu cầu được đổi sim, nhân viên tại quầy sẽ hướng dẫn bạn cách đổi sim nhanh nhất. 

Khi đi bạn nên mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu để xác minh sim chính chủ. Nếu thuộc thuê bao học sinh, sinh viên, các bạn cần xuất trình thẻ học sinh, sinh viên để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. 

Các gói cước 3G/4G Mobifone nên đăng ký sau khi đổi sim 

Sau khi đổi sim thành công, để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn 1 gói 3G/4G Mobifone để thoải mái truy cập internet với cước phí rẻ nhất hiện nay. 

Gói 3G

Sms  đăng ký

Giá cước

Dung lượng

Chu kỳ

Phí phát sinh

MIU

DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí khi truy cập phát sinh

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

BMIU

DKV BMIU gửi 9084

200.000đ

3GB

 

Mong rằng các thuê bao di động sẽ nắm được cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí và nhanh chóng nhận được ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao 4G của mình.