Hướng dẫn cách đổi thẻ cào vinaphone sang thẻ zing nhanh chóng

5387 Lượt xem

Để giúp bạn có thể thực hiện đổi thẻ cào Vinaphone lấy card Zing bạn có thể khảo quy trình đổi thẻ cào tại https/;//banthe247.com vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Cách quy đổi này có đơn giản hay không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ngày nay, card Vinaphone nói riêng card điện thoại nói chung không những đùng dể nạp tiền cho dế yêu  mà còn được dùng vào nhiều những nhu cầu khác nữa trong cuộc sống  như mua bán online, đổi sang thẻ game,…Đặc biệt khi thực hiện quy đổi bạn sẽ phải mất một khoản chi phí tùy theo mức phí quy định của nhà cung cấp dịch vụ.

doi-the-cao

đổi thẻ cào vinaphone sang thẻ zing

Đối với những hình thức game online của nhà phát hành game Vinagame, khi game thủ nạp xu bằng thẻ cào điện thoại Vinaphone, Vina, Mobi  thì bạn có thể nhận được số Zing xu tương ứng với mệnh giá của chiếc thẻ cào mà bạn đã nạp.

Hướng dẫn cụ thể cách đổi thẻ cào vinaphone sang thẻ zing

Ngoài phương thức truyền thống là bạn có thể cầm card vinaphone đến cừa hàng cung cấp thẻ cào để đổi lấy thẻ zing thì bạn còn có thể tham khảo hình thức đổi thẻ cào online vô cùng tiện lợi. Bởi so với cách truyền thống đổi thẻ cào Vinaphone sang card Zing thường không dễ thực hiện một chút nào bở yêu cầu cừa hàng hoặc đại lí đó phải cung cấp cả hai loại thẻ cào trên.

Thực hiện đổi thẻ cào vinaphone lấy thẻ cào zing tại banthe247.com cực kì đơn giản

Để thay đổi thẻ cào Vinaphone sang card Zing,  bạn cần đăng kí làm thành viên trên hệ thống sau đó chọn ngay mục "đổi thẻ cào thành tiền nhanh". Nhập đầu đủ tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu.Sau khi tiếp nhận và xử lí thông tin số tiền sẽ nhanh chóng được cộng ngay vào tài khoản thành viên của bạn.

doi-the-cao

đổi thẻ cào vinaphone sang thẻ zing

Bước tiếp theo bạn sử dụng số tiền này để mua một thẻ zing là bằng cách chọn dịch vụ "mua mã thẻ" hoặc truy cập địa chỉ: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Chọn ngay nhà cung cấp: Zing, sau đó chọn giá trị của thẻ và số lượng thẻ để mua, ghi chú( nếu có) chỉ sau vài phút thông tin về thẻ cào Zing  sẽ nhanh chóng được chuyển tới địa chỉ email của bạn

Chỉ với một vài thao tác đơn giản,  bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ vinaphone sang thẻ zing nhanh chóng nhất rồi đó.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách đổi thẻ cào vinaphone sang thẻ zing tại banthe247.com. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Đồng hành cùng chuyên mục thường xuyên để cập nhận được thật nhiều những tin tức mới nhé.

Chúc bạn đổi thẻ thành công. Hãy nhanh tay đăng kí làm thành viên trên trang để có thể nhận được nhiều chiết khấu hấp dẫn và bổ ích nhất.