Hướng dẫn cách hủy gói cước D2 của Vinaphone

616 Lượt xem

Gói cước D2 của nhà mạng Vinaphone là một trong những gói cước 3G Vinaphone dùng theo ngày có dung lượng data tốc độ cao, đường truyền nhanh, tiện ích ưu đãi đầy hấp dẫn do nhà mạng Vinaphone triển khai cung cấp, giúp các thuê bao di động Vina khi sử dụng gói cước này có thể lướt web thoải mái suốt cả ngày dài mà vẫn tiết kiệm tiền cước điện thoại, và có thể tận dụng số tiền tiết kiệm này để mua thẻ game, thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ điện thoại online...

>>> xem thêm đăng ký gói cước ngoại mạng Vinaphone 

Với cước phí đăng ký dùng cho 1 ngày chỉ có 10.000 đồng/lần,khách hàng nhận ngay dung lượng data ưu đãi lên tới 2GB, đăng ký thành công gói cước D2 Vinaphone, bạn sẽ có thể truy cập mạng Mobile Internet trên di động để online Facebook, xem phim, xem video clip, nghe nhạc trực tuyến… suốt 24h mà không cần phải lo lắng về cước phí sử dụng quá cao.

Tuy nhiên, sau một thời gian đăng ký gói D2, có không ít thuê bao Vinaphone có sự thay đổi về nhu cầu truy cập mạng, có thể là muốn truy cập dài ngày hơn, truy cập trọn gói cả một tháng hoặc muốn sử dụng nhiều dung lượng data 3G hơn, nhưng gói cước D2 lại không đáp ứng đủ các nhu cầu này.

Để có thể đăng ký gói cước data khác hấp dẫn thú vị hơn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, các thuê bao di động Vinaphone cần tiến hành hủy gói D2 Vinaphone trên điện thoại di động. Vậy bạn đã biết cách hủy gói cước này như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước D2 Vinaphone

 

Để hủy gói cước D2 Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng, giúp bạn tiết kiệm cước phí di động dành cho các việc cần thiết hơn như đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng Vinaphone, mua thẻ game trực tuyến giá rẻ… bạn chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn SMS như sau:

HUY D2 gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn đến 888, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống, thông báo xác nhận lệnh hủy gói cước thành công. Sau khi hủy gói D2 Vinaphone, gói cước sẽ không tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng nữa, bạn sẽ tiết kiệm được cước phí duy trì gói cước cho thuê bao di động của mình hoặc để sử dụng dịch vụ khác hữu ích cần thiết hơn.

hủy gói cước D2 dễ dàng chỉ bằng tin nhắn 

Lưu ý cần nhớ khi hủy gói cước D2 của Vinaphone


- Cước phí gửi tin nhắn hủy gói D2 Vinaphone đến 888 là 200đ/SMS, do đó, nếu tài khoản của bạn có số dư không đủ số tiền thì không thể gửi tin nhắn hủy gói cước được.

- Gói cước D2 Vinaphone ưu đãi tới 2GB data tốc độ cao với cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng/lần, do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu truy cập mạng của mình trước khi quyết định có nên hủy gói D2 Vinaphone hay không.

- Sau khi hủy gói cước D2 Vinaphone, toàn bộ dung lượng data ưu đãi 2GB tặng kèm theo gói cước sẽ bị vô hiệu hóa, không được bảo lưu hay tiếp tục sử dụng được nữa. Do đó, trước khi hủy gói cước D2 Vinaphone cho điện thoại di động, bạn nên sử dụng hết số ưu đãi data của gói để tránh lãng phí.

- Hủy gói cước D2 Vinaphone thành công, nếu bạn muốn tiếp tục truy cập mạng Mobile Internet thì sẽ phải trả cước phí data ngoài gói là 75đ/KB, do đó, để tiết kiệm cước phí điện thoại, tốt nhất bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone trọn gói khác có ưu đãi dung lượng data phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên đây là thông tin chi tiết về hướng dẫn hủy gói cước D2 của Vinaphone. Hi vọng với những thông tin trên đây bạn đã biết cách hủy gói D2 Vinaphone nhanh chóng nhất, để có thể cài đặt, đăng ký các gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.