Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifione thành công

412 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng của các thuê bao di động thì việc ứng tiền Mobifone là giải pháp nhanh nhất giúp các thuê bao di động không bị gián đoạn liên lạc, nhất là đối với các thuê bao di động không có thời gian mua thẻ điện thoại để nạp cho thuê bao di động của mình. 

ung-tien-mobifone

Để đảm bảo quá trình liên lạc, sử dụng các dịch vụ của nhà mạng như 3G Mobifone, nhạc chờ,...của mình thì các thuê bao di động cần đảm bảo nạp tài khoản di động của mình thường xuyên. Nhưng đối với các thuê bao di động không có thời gian gia tăng tài khoản thì việc sử dịch vụ ứng tiền là nhu cầu thiết yếu giúp người dùng đảm bảo được kết nối liên lạc thuận lợi ngay cả khi tài khoản đã hết tiền. Tuy nhiên để ứng tiền Mobifone thành công các thuê bao di động cần đáp ứng một số điều kiện cần thiết thì mới có thể ứng tiền thành công, nếu bạn chưa nắm được thông tin thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

Muốn ứng tiền Mobifone thành công thì cần đảm bảo yêu cầu gì? 

Trước khi ứng tiền các thuê bao di động cần nắm được thông tin, quy định ứng tiền từ nhà mạng thì mới có thể ứng tiền thành công khi cần thiết. Để ứng tiền mạng Mobifone thành công thuê bao di động của bạn cần đáp ứng các tiêu chi thông tin như sau:

Điều kiện sử dụng dịch vụ trước khi ứng tiền

Việc nắm được điều kiện ứng tiền là điều cần thiết bởi đây lầ cách các thuê bao di động của mình có thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ của nhà mạng hay không, cụ thể: 

Thuê bao tham gia ứng tiền có thời gian hoạt động trên 90 ngày (3 tháng).

Tài khoản tại thời điểm ứng tiền đạt mức tối thiểu là 300 đồng.

Sim của bạn muốn ứng tiền đang hoạt động hai chiều tại thời điểm sử dụng dịch vụ.

Để ứng tiền tự động thì thuê bao di động cần cần thỏa mãn điều kiện:

  • Thuê bao di động có số tiền trong tài khoản còn ít nhất 5.000đ
  • Thuê bao di động có số được kích họat tối thiểu là 3 tháng về trước
  • Mỗi tháng thuê bao di động duy trì tối thiểu là 1 lần nạp thẻ
  • Tổng số cước phát sinh ít nhất trong tháng là 15.000đ

>>>Một trong các cách để bạn nạp tiền Mobifone với những hướng dẫn chi tiết nhất. Bạn có thể xem tại đây

ung-tien-mobifone

Cú pháp ứng tiền Mobifone đúng cú pháp

Hiện tại nhà mạng Mobifone hỗ trợ người dùng hai cách ứng tiền bao gồm: ứng tiền thông thường và ứng tiền tự động. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các thuê bao di động có thể lựa chọn một cách ứng tiền phù hợp như sau: 

Để ứng tiền thông thường bạn hãy soạn: UT gửi 900, số tiền được ứng là 3000đ

Để ứng tiền tự động bạn soạn tin DK gửi 9015, tùy theo mức tiêu dùng hàng tháng mà bạn sẽ được ứng tiền với các mức tiền ứng như sau: 5000đ, 15.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ. 

Hoàn ứng sớm sau khi thực hiện ứng tiền Mobifone

Sau mỗi lần ứng tiền thuê bao di động nên nhanh chóng hoàn trả số tiền đã ứng trước đó thì hệ thống sẽ dễ dàng cho phép thuê bao di động ứng tiền vào lần nạp thẻ tiếp theo. 

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cách ứng tiền Mobifone thành công và không lo thuê bao di động của mình không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng di động của mình ngay cả khi hết tiền trong tài khoản.