Hướng dẫn chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato

900 Lượt xem

Với các thuê bao di động Viettel, gói cước Tomato Viettel là gói di động trả trước được lựa chọn sử dụng khá phổ biến với ưu điểm không giới hạn thời gian sử dụng. Do đó, có rất nhiều thuê bao đi động đang sử dụng gói cước khác và muốn chuyển đổi gói cước Viettel sang sim tomato để an tâm sử dụng mà không lo bị chặn chiều, giữ số khi hết ngày sử dụng. 

chuyen-doi-goi-cuoc-Viettel-sang-sim-tomato

Theo đó, các thao tác chuyển đổi gói cước Viettel sang sim Tomato  rất đơn giản, nhưng để chuyển đổi thành công thuê bao di động của bạn cần nắm rõ quy định và thỏa mãn điều kiện chuyển đổi thì mới có thể thực hiện thành công. Thông tin chi tiết về cách chuyển đổi gói cước Viettel sang sim tomato bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây. 

  • Phương pháp mua thẻ cào bằng tài khoản paypal không còn quá xa lạ, nhưng với những khách hàng chưa nắm được thông tin thì có thể nhanh chóng tìm hiểu ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-bang-paypal-299.html. Với dịch vụ này khách hàng có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng mà không tốn kém quá nhiều chi phí, cũng như thời gian.

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước sang gói Tomato của Viettel

Đối tượng chuyển đổi: Các thuê bao di động sử dụng các gói trả trước của nhà mạng đang hoạt động hai chiều thông suốt và có số dư tài khoản tại thời điểm chuyển đổi tối thiểu là 1 đồng.

Để chuyển đổi chuyển đổi gói cước Viettel sang sim tomato bạn soạn tin nhắn với cú pháp: TOMATO gửi 195.

Khi đó, hệ thông sẽ gửi tin nhắn yêu cầu  xác nhận chuyển đổi  nếu đồng ý bạn hãy soạn YES, nếu muốn hủy bỏ yêu cầu bạn hãy soạn NO là hoàn tất.

Bên cạnh đó, nếu thuê bao di động muốn chuyển đổi sang bất cứ gói di động nào khác của Viettel bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: <Tên gói cước muốn chuyển đổi> gửi 195

Khi chuyển đổi sang gói Tomato Viettel tài khoản của bạn sẽ được bảo lưu 100% nếu chuyển đổi lần đầu. Nếu chuyển đổi lần đầu trong vòng 24 sau nạp thẻ bạn sẽ được bảo lưu tài khoản gốc, các trường hợp chuyển đổi còn lại tài khoản sẽ không được bảo lưu.

chuyen-doi-goi-cuoc-Viettel-sang-sim-tomato

Lưu ý sau khi chuyển sang gói Tomato Viettel

Trong vòng 60 ngày đầu sử dụng gói cước bạn cần phát sinh các thao tác như nạp tiền vào tài khoản, gọi thoại, nhắn tin hoặc sử dụng lưu lượng từ các gói cước 3G Viettel hiện hành.

Nếu trong thời gian quý định bạn không phát sinh một trong các thao tác trên thì sẽ bị chặn 1 chiều, trong vòng 10 ngày bạn cần nạp thẻ để mở khóa, nếu không nạp thẻ thuê bao di động sẽ bị chặn 2 chiều trong 15 ngày nếu thuê bao vẫn không nạp thẻ thì Viettel sẽ thu hồi sim về kho.

Ưu đãi khi chuyển sang gói Tomato Viettel

Gói cước tomato Viettel được xem là một trong những gói cước đại chúng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng di động. Cũng chính vì lý do đó, ngày càng nhiều khách hàng Viettel có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước này để trải nghiệm. Theo đó, khi thực hiện chuyển đổi sang gói cước Tomato Viettel bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích thiết thực sau: 

Không giới hạn thời hạn sử dụng thẻ nạp

Trong vòng 60 ngày chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi là có thể an tâm sử dụng mà không lo bị khóa chiều.

Gói Tomato không có cước thuê bao tháng

Tài khoản lớn hơn 0đ, các thuê bao di động có thể sử dụng đế gọi thoại, nhắn tin một cách thoải mái với cước gọi và sms rẻ nhất.

  • Cước phí gọi nội mạng: 1590đ/phút.
  • Cước phí gọi ngoại mạng: 1790/phút.
  • Cước phí nhắn tin nội mạng: 200đ/sms.
  • Cước phí nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ chuyển đổi gói cước Viettel sang sim tomato thành công và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình. Chúc bạn thành công!