Hướng dẫn đăng kí gói MAXTN Mobifone nhận ưu đãi lớn nhất

1304 Lượt xem

   Với gói MAXTN Mobifone chỉ có 50.000 đồng / tháng, thuê bao di động sẽ nhận được ngay 100GB data miễn phí để sử dụng Internet cho nhu cầu làm việc, học tập và giải trí trong 30 ngày.

Trong số các gói 3G được triển khai bởi nhà mạng, gói MAXTN Mobifone là gói nhận được sự quan tâm của nhiều người nhất hiện nay. Đăng kí thành công gói bạn sẽ nhận được tới 100 GB dữ liệu tốc độ cao mỗi tháng chỉ với 50.000 đồng.   Với mức giá hấp dẫn và chi phí thấp, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động.

Để hiểu rõ hơn về gói cước này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Thông tin chi tiết nhất về gói MAXTN Mobifone

Gói MAXTN Mobifone đã được triển khai từ tháng 8 năm 2017 tại các tỉnh Tây Nguyên và hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Hiện nay gói đang được triển khai với thông tin cụ thể như sau:

goi-MAXTN-Mobifone

gói MAXTN Mobifone

Thời gian sử dụng gói: từ ngày 08/11/2017.

Đối tượng sử dụng gói MAXTN Mobifone: Tuy ưu đãi nhận được là rất lớn nhưng gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước và nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.

Để tìm hiểu xem thuê bao di động của bạn có đủ điều kiện để được sử dụng gói hay không hãy gọi tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ.

  • Phạm vi triển khai: Các thuê bao Mobifone tham gia hòa mạng ở Tây Nguyên, Gia Lai, Lâm Đồng, Tun Kon, Đắk Lắk và Đắk Nông.
  • Lệ phí đăng ký: 50.000 đồng.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói MAXTN Mobifone

Ưu đãi nhận được từ gói cước khiến nhiều thuê bao không nên bỏ lỡ.   Với mức ưu đãi lên đến 100 GB, người đăng ký di động có thể hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn mà gói đem lại. Để sử dụng gói cước bạn cần soạn:

DK MAXTN gửi đến 789

Sau khi đăng ký thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi vào thuê bao của bạn.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói MAXTN Mobifone

Sau khi đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận được tới 30GB data 3G/4G để sử dụng trong vòng 30 ngày.

Khi sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói cước nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối, nếu bạn tiếp tục truy cập sẽ bị thu phí theo quy định

Để kiểm tra các ưu đãi gói còn lại, bạn soạn tin theo cú pháp như sau: KT MAXTN gửi 789.

Để hủy gói, bạn soạn cú pháp như sau: KGH gửi 999

Nếu gói không còn đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn cần thực hiện soạn tin: GH gửi 999.

Thông qua bài viết trên chúc bạn đăng kí gói MAXTN Mobifone thành công đồng thời có thể sử dụng hiệu quả những ưu đãi hấp dẫn mà gói đem lại.