Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone

728 Lượt xem

Với các thuê bao di động khi đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu truy cập internet mọi lúc,  mọi nơi trong cả tháng.

Goi-cuoc-4G-Maxs-sinh-vien-Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng luôn mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc triển khai rất nhiều gói cước 4G. Một trong số đó là gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone, khi đăng ký gói cước các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone

Hiện tại gói cước 4G MAXS sinh viên Vinaphone là gói cước giúp các thuê bao di động tiết kiệm tối đa chi phí truy cập interenet tốc độ cao. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone cho ra đời gói cước 4G Maxs sinh viên đầy ưu đãi. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Các thuê bao sinh viên đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.

  • Những khách hàng của nhà mạng Vinaphone khi có nhu cầu mua thẻ cào có thể tham khảo nhanh chóng ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html. Khi khách hàng tiến hành mua thẻ cào online tại website này có thể nhận về rất nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức hơn so với việc mua thẻ cào giấy truyền thống tại cửa hàng.

Điều kiện đăng ký 4G Maxs sinh viên Vinaphone

  • Sim đang dùng đã được đổi sang sim 4G sinh viên Vinaphone
  • Các thuê bao di động đang sử dụng trên thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G/LTE và đã bật 4G Vinaphone cho điện thoại.
  • Thuê bao di động hoạt động trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone.
  • Cước phí gói từ 25.000đ đến 50.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: 30/ngày
  • Ưu đãi data: Tặng ngay 2GB tốc độ cao trọn gói

Goi-cuoc-4G-Maxs-sinh-vien-Vinaphone

Cách đăng ký gói 4G MAXS Vinaphone sinh viên qua 8069

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại các thuê bao di động có thể đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone bạn soạn tin theo cú pháp:

Soạn: DV MAX gửi 8069

Sau khi đăng ký gói cước thuê bao di động sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp: Y <mã xác thực> gửi  1543.

Khi đã đăng ký 4G Vinaphone sinh viên với gói MaxS thành công, bạn cần khởi động lại điện thoại để thiết bị được cập nhật dữ liệu là có thể an tâm truy cập internet tốc độ cao.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 4G MaxS sinh viên VinaPhone

Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone còn lại sau mỗi lần sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 (miễn phí sms).

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ 30 ngày sử dụng nên các bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản chính đủ chi phí gia hạn gói cước.

Nếu thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng gói cước thì có thể tiến hành hủy thông qua cú pháp: HUY MAXS gửi 888.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước 4G Maxs sinh viên Vinaphone thành công và thoải mái truy cập internet mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.