Hướng dẫn đăng ký gói cước MT20N Viettel nhận ưu đãi khủng

1321 Lượt xem

Gói cước MT20N Viettel là một trong những gói cước 3G trọn gói theo ngày của nhà mạng gửi tặng đến quý khách hàng trên cả nước. Đăng ký thành công gói MT20N, bạn sẽ nhận ngay 5Gb data tốc độ cao truy cập internet miễn phí trong ngày chỉ với 20.000đ.

Có thể nhu cầu lướt web trên dế yêu trong cuộc sống hiện tại ngày nay đã trở thành một nhu cầu tất yếu không thể thiếu được của mỗi người sử dụng. Thông qua mạng internet, khách hàng có thể đọc báo, xem phím nghe nhạc, chat với bạn bè hoặc cập nhật những thông tin kinh tế chính trị nóng hổi trong nước và trên thế giới. Đặc biệt khi bạn chỉ có nhu cầu truy cập internet theo ngày thì chắc chắn gói cước MT20N của Viettel sẽ rất phù hợp với bạn đấy nhé.

Gói cước MT20N Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước MT20N Viettel

Trước tiên, bạn hãy cùng tôi điểm qua những ưu đãi hấp dẫn đến từ gói cước MT20N để từ đó bạn có được sự lựa chọn tối ưu, thông minh nhất và phù hợp nhất. Cụ thể các ưu đãi như sau:

+ Miễn phí hoàn toàn 5Gb data tốc độ cao truy cập internet đến hết 24h cùng ngày đăng ký.

+ Sau khi sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi, bạn được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói, bạn hoàn toàn truy cập mạng internet bình thường với tốc độ đường truyền hạ băng thông.

Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước MT20N Viettel:

+ Thuê bao di động trả trước viettel hiện đang hoạt động 2 chiều cả nghe và gọi, yêu cầu thuê bao đó phải nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước thông qua hệ thống tổng đài tự động.

+ Thuê bao có tên trong danh sách được tham gia khuyến mãi. Cách nhanh nhất kiểm tra gói cước có đủ điều kiện đăng ký gói cước hay không, bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KM gửi 266.

Phạm vi triển khai: Thực hiện rộng rãi trên khắp các tỉnh thành và mọi vùng miền trên tổ quốc.

Đăng ký gói cước MT20N Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước MT20N Viettel nhanh nhất

Nếu thuê bao của bạn đáp ứng được những quy định trên, bạn thực hiện đăng ký gói cước theo cú pháp hỗ trợ như sau:

MT20N gửi 109

Trong giây lát ngay sau đó, bạn nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo đăng ký gói cước thành công. Bạn khởi động lại máy và sử dụng ưu đãi truy cập 3G của gói cước ngay thôi.

Cước phí đăng ký mỗi chu kỳ sẽ là 20.000đ. Số tiền này được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

Thời gian sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký gói cước thành công.

Để kiểm tra lưu lượng data đã sử dụng của gói bạn soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 109

Gói cước MT20N của Viettel không có tính năng gia hạn tự mỗi ngày vì vậy bạn không cần hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng.

Bài viết trên đây đã gửi đến các bạn những thông tin hữu ích nhất, quan trọng nhất và chi tiết nhất về gói cước MT20N Viettel. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những trải nghiệm lướt web online vui vẻ.