Hướng dẫn đổi thẻ Viettel sang card Vinaphone tiện lợi nhất

1708 Lượt xem

Để thực hiện đổi thẻ Viettel sang card Vinaphone, khách hàng hãy đến ngay với trang web Napthe365.com.

Thẻ cào điện thoại Viettel và Vinaphone chắc chắn không còn xa lạ gì với khách hàng sử dụng điện thoại. Đây là 2 ông lớn viễn thông đang có lượng thuê bao sử dụng lớn nhất cả nước. Có rất nhiều nguyên nhân để đổi thẻ cào điện thoại, có thể khách hàng mua nhầm thẻ cào bằng phương pháp sử dụng thẻ cào giấy, bạn hòa mạng thẻ Vinaphone nhưng lại mua phải thẻ cào Viettel, hoặc cũng có thể bạn được tặng thẻ cào Viettel không dùng đến, bạn muốn đổi chúng sang thẻ cào Vina. 

  • Thuê bao nhà mạng Vinaphone khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản hãy truy cập ngay địa chỉ sau để tìm hiểu : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html. Tại đây các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào trực tuyến với mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

doi-the-viettel-sang-card-vinaphone

đổi thẻ Viettel sang card Vinaphone

Cách đổi thẻ Viettel sang card Vinaphone dễ dàng nhất

Để có thể thực hiện việc đổi thẻ Viettel sang card Vinaphone nhanh chóng nhất, khách hàng phải có một thiết bị điện thoại hoặc máy tính, laptop có kết nối intenret như wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng tốc độ cao.

Nhưng trước tiên, bạn phải thực hiện bước đổi card thành tiền, sau đó bạn dùng số tiền khi đã trừ phần trăm chiết khấu để mua thẻ vinaphone cho mình.

Nếu như trước đây, phương thức thanh toán online chưa phổ biến, việc mua thẻ cào giấy diễn ra sôi nổi, thì việc bạn không may mắn mua nhầm mệnh giá thẻ cào từ nhà mạng này sang nhà mạng khác rất khó được đổi lại. Nhưng hiện nay, việc này đang trở lên đơn giản và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

doi-the-viettel-sang-card-vinaphone

đổi thẻ Viettel sang thẻ Vinaphone

Hướng dẫn đổi card điện thoại Viettel sang tiền mặt

Bước 1. Khách hàng truy cập website Napthe365.com bằng tài khoản của mình.

Bước 2. Khách hàng vào trang chủ hệ thống và đến mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn nhập mã thẻ cào Viettel muốn đổi
  • Nhập số serial thẻ cào Viettel muốn đổi

Tại đây, hệ thống sẽ kiểm tra những dãy số bạn cung cấp có chính xác hay không, nếu hợp lệ, quá trình đổi thẻ cào của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ cào Viettel là 18.75%.

Chẳng hạn, bạn đổi mệnh giá thẻ cào 100k, bạn trả cho cho hệ thống 18.750vnđ, số tiền còn lại bạn nhận về cho tài khoản của mình là 81.250vnđ.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đã biết cách đổi thẻ Viettel sang card Vinaphone nhanh chóng nhất, và có những giây phút thực sự thoải mái cùng hệ thống Napthe365. Trân trọng cảm ơn!