Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone qua đầu số 888

366 Lượt xem

Với các thuê bao di động hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động bảo toàn được cước phí trong quá trình sử dụng di động và lựa chọn cho mình một gói cước 4G phù hợp hơn. 

huy-gia-han-goi-cuoc-4g-vinaphone

Thông thường, với các thuê bao di động khi sử dụng 4G Vinaphone sau mỗi chu kỳ sử dụng hệ thống tự động gia hạn. Do đó, nếu thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng bạn cần phải chủ động thao tác hủy ngay để tiết kiệm chi phí trong quá trịnh sử dụng di động. Nếu thuê bao di động chưa nắm được thao tác hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây. 

  • Mỗi khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các h nhanh chóng nhất để mua thẻ cào Vinaphone online thì có thể truy cập ngay địa chỉ : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-vinaphone-online-287.html. Với dịch vụ tiện ích này các bạn có thể tiến hành mua thẻ ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào có nhu cầu mà không cần phải lo lắng mua phải thẻ cào hỏng, lỗi, hay cào mạnh khiến thẻ bị rách.

Cách hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone qua đầu số 888

 

Nếu cảm thấy nhu cầu truy cập internet 4G trên thiết bị giảm rõ rệt hoặc đã có mạng wifi thay thế, khách hàng nên tính đến việc hủy gói 4G Vinaphone mà thuê bao đang dùng đi. Bởi lúc này, giữ lại gói cước chỉ khiến tài khoản hao hụt theo hàng tháng mà không mang lại một lợi ích nào khác.

Để hủy các gói cước 4G Vinaphone, khách hàng chỉ cần dùng một cú pháp tin nhắn quen thuộc:

Soạn: HUY [Tên gói 4G] gửi 888

Khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành loại bỏ toàn bộ dữ liệu của gói cước trên thuê bao, đồng thời gửi tin nhắn hủy gói cước về thiết bị di động của mình. 

huy-gia-han-goi-cuoc-4g-vinaphone

Lưu ý khi hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone 

Trươc khi hủy gia hạn các gói cước 4G các thuê bao di động cần lưu ý một số điểm cụ thể như sau: 

Ưu đãi dung lượng mà các gói 4G Vinaphone mang lại là vô cùng thiết thực, có sự hỗ trợ từ những gói cước này, khách hàng sẽ yên tâm lướt mạng dù ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà không bị phụ thuộc vào wifi công cộng và cũng không lo cạn tài khoản. Vì vậy, bạn chỉ nên hủy gói cước 4G khi bản thân thực sự đã không còn muốn dùng đến.

Trước khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy, bạn nên kiểm tra lưu lượng data 4G miễn phí còn lại trên gói cước. Việc này sẽ giúp đưa ra quyết định nên hủy ngay hay giữ lại sử dụng cho đến hết chu kỳ hiệu lực. Cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone: DATA gửi 888.

Nếu thuê bao di động sử dụng hết lưu lượng miễn phí trên gói 4G và bị hệ thống chặn truy cập, thfi bạn có thể đăng ký mua thêm dung lượng 4G Vinaphone để thoải mái sử dụng mà không cần đăng ký gói cước khác. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã biết cách hủy gia hạn gói cước 4G Vinaphone thành công và lựa chọn được một gói cước 4G phù hợp với nhu cầu lướt web, xem phim, chơi game,...mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí.