Hướng dẫn hủy gói cước M25BK Mobifone trên sim Ba Khía

359 Lượt xem

Hủy gói cước M25BK Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình và lựa chọn được một gói cước 3G khác phù hợp hơn.

HUY-GOI-CUOC-M25BK-MOBIFONE

Gói cước M25BK Mobifone là gói cước được nhà mạng triển khai đến các thuê bao di động đang sử dụng sim Ba Khía. Khi đăng ký gói cước thành công, các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi cực rẻ. Đến chu kỳ thứ 8 gói cước này sẽ chuyển từ gói 3G trọn gói sang gói 3G giới hạn data với ưu đãi chỉ từ 500MB và tính phí phát sinh khi truy cập vượt gói. Do đó, khi không có nhu cầu sử dụng nữa các thuê bao di động nên hủy gói cước M25BK Mobifone ngay để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình.

Cách hủy gói M25BK Mobifone cho sim Ba Khía nhanh nhất

Với các thuê bao di động thì việc duy trì gói cước không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng sẽ khiến thuê bao di động dễ phát sinh cước phí không mong muốn trong quá trình sử dụng của mình. Với gói cước M25BK cũng vậy, khi các thuê bao di động không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn nên tiến hành hủy gói cước để tiết kiệm chi phí cho thuê bao di động của mình.

Cách hủy gói cước M25BK có cách hủy tương tự như các gói 3G khác của Mobifone, để hủy gói M25BK thuê bao hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn: HUY M25BK gửi 999 (200đ/sms).

Sau khi thực hiện hủy gói cước thành công, ưu đãi data còn lại của gói cước cũng sẽ tự động hủy. Do đó, trước khi tiến hành hủy gói cước các thuê bao di động nên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói với cú pháp KT DATA gửi 999.

HUY-GOI-CUOC-M25BK-MOBIFONE

Các thuê bao đã hủy gói cước M25BK Mobifone thành công nếu truy cập mạng internet, Mobifone sẽ trừ tiền trực tiếp vào tài khoản chính với mức phí 75đ/50KB. Do đó, các thuê bao di động nên đăng ký cho mình một gói cước 3G Mobifone khác để an tâm sử dụng mà không cần lo lắng đến cước phí.

Hiện Mobifone đang triển rất nhiều gói cước 3G ưu đãi với giá cước sử dụng rẻ. Do đó, sau khi hủy gói cước M25BK bạn sẽ rất dễ dàng tìm được gói 3G khác phù hợp với nhu cầu hơn để sử dụng. Chẳng hạn như các gói cước 3G MIU, MIU90, M70. Thông tin và cách đăng ký các gói cước 3G Mobifone bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây:  

Các gói 3G phổ biến nhất hiện nay

Tên gói

Cách soạn SMS đăng ký

Cước phí 

Data miễn phí

Hạn dùng 

Cước phát sinh

MIU

DKV MIU gửi 9084

70.000đ

600MB

30 ngày

Miễn phí

MIU90

DKV MIU90 gửi 9084

90.000đ

1GB

 

M70

DKV M70 gửi 9084

70,000đ

1,6GB

Ngắt truy cập khi hết lưu lượng

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói cước M25BK Mobifone thành công và tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình và tiết kiệm chi phí để đăng ký một gói cước 3G khác phù hợp với nhu cầu sử dụng di động của mình.