Hướng dẫn hủy gói DC200 Viettel qua tổng đài 191

1028 Lượt xem

   Với thuê bao di động hủy gói DC200 Viettel là một giải pháp giúp người sử dụng tiết kiệm được 200.000 VND trong tài khoản để sử dụng cho các nhu cầu liên lạc và trải nghiệm nhiều dịch vụ hấp dẫn khác từ nhà mạng. Nếu muốn hủy gói cước bạn có thực hiện hủy gói cước theo hướng dẫn dưới đây.

Gói DC200 là gói 3G được triển khai cho thuê bao Dcom Viettel. Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay được 3 GB dữ liệu tốc độ cao và truy cập miễn phí 3G/4G. Lúc này thuê bao của bạn sẽ phải 200.000 một tháng để sử dụng gói. Do đó, khi gói hàng không còn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn phải hủy gói DC200 Viettel để tiết kiệm cho thuê bao của mình và sử dụng vào nhiều mục đích khác.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói DC200 Viettel  nhận ngay ưu đãi lớn

huy-goi-DC200-Viettel

hủy gói DC200 Viettel

Gói DC200 rất ưu đãi, để hủy gói cước bạn có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây:

Hủy gói DC200 Viettel qua tổng đài

Cách này được áp dụng khi mà bạn không nhớ được cú pháp hủy gói. Để hủy gói, bạn phải liên lạc ngay với tổng đài  198 và yêu cầu nhà  mạng tiến hành hủy gói cước trên hệ thống của bạn

Hủy gói DC200 Viettel qua tin nhắn

Dưới đây là cách hủy bỏ được nhiều thuê bao Viettel sử dụng, để hủy gói  bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

HUY gửi 191

Sau khi soạn tin nhắn hủy, để hoàn tất việc hủy gói cước bạn cần phải soạn tin nhắn xác nhận theo cú pháp: Y gửi 191. 

Lưu ý: Thuê bao di động phải xác nhận hủy bỏ gói DC200, trong vòng 10 phút, nếu quá 10 phút, hệ thống sẽ hủy yêu cầu hủy gói của bạn.

Bạn nên hủy gói DC200 Viettel  khi nào?

Gói cước là gói 3g có ưu đãi khủng, nên khi hủy gói bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Nếu bạn hủy gói DC200 khi dữ liệu đã hết và bạn không còn cần sử dụng nó, bạn phải soạn tin nhắn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Hủy gói DC200 Viettel vào cuối chu kỳ sử dụng là cách tốt nhất giúp bạn có thể sử dụng hết ưu đãi nhận được từ gói.

Sau khi hủy gói Viettel DC200 nếu thuê bao di động cần sử dụng gói tiện ích khác phù hợp hơn bạn có thể tự do lựa chọn đăng kí.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ hủy gói DC200 Viettel thành công và yên tâm  sử dụng điện thoại di động mà không lo tốn tiền trong tài khoản. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất!