Hướng dẫn mua mua key Kaspersky internet security 2017.

578 Lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm diệt virus tốt trên thị trường, trong đó phần mềm diệt virus Kasperskey là một trong những phần mềm được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn nhất. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mua key Kaspersky internet security 2017 một cách chi tiết nhất.

Địa chỉ mua key Kaspersky internet security 2017 uy tín

Bạn chỉ cần gõ từ khoá cần tìm kiếm trên google là có thể tìm ra được hàng nghìn kết quả địa chỉ mua mã kích hoạt Kaspersky internet security 2017. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín thì đó lại không phải là điều dễ dàng gì. Giữa cả 1 biển địa chỉ, bạn đừng lo lắng, vì đã có một địa chỉ được đánh giá rất uy tín, không chỉ bởi đã được đăng kí bản quyền tại Bộ Công Thương mà còn nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Đó chính là website banthe24h.vn

  • Cách đăng ký và các thông tin ưu đãi liên quan đến gói cước Economy của Viettel là gì ? Những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/tim-hieu-ve-goi-cuoc-economy-viettel-92.html. Để tiến hành đăng ký thành công thì tài khoản chính của bạn phải đủ để trả cước phí, khi tài khoản chính không đủ thì các bạn có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng với chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Mua key Kaspersky tại đây, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, không những thế còn nhận được mức chiết khấu ưu đãi lên đến 14% dành cho khách hàng mua bằng tài khoản thành viên tại banthe24h.vn. Giá cụ thể của các phiên bản như sau :

Tên phần mềm

Internet security for android

Internet security

 

Internet Security 3U

 

 Internet Security MD

 

Giá chưa chiết khấu

190.000đ

290.000đ

570.000đ

770.000đ

Tỉ lệ chiết khấu

14%

14%

14%

14%

Giá đã chiết khấu

164.000đ

250.000đ

490.000đ

662.000đ

 

Hướng dẫn mua key Kaspersky internet security 2017 tại banthe24h.vn

Để mua mã key tại banthe24h.vn một cách dễ dàng, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website: banthe24h.vn và click vào mục “Mua thẻ cào online” và điền đầy đủ các mục hiện ra.

  • Tại mục “Chọn nhà cung cấp”, bạn chọn Kaspersky internet.
  • Tại mục : Mệnh giá thẻ nạp, bạn chọn phiên bản mà bạn cần mua.Và cuối cùng bạn chọn số lượng thẻ, và địa chỉ email mà bạn đăng kí để nhận mã kích hoạt.

Bước 2: Chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán:

  • Cách 1: Nếu bạn đã có tài khoản thành viên tại banthe24h.vn thì bạn có thể đăng kí thanh toán ngay tại đây, và được hưởng mức chiết khấu là 14%.
  • Cách 2: Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên tại banthe24h.vn thì bạn có thể chọn thanh toán qua các ngân hàng mà website liên kết.

Sau đó thì bạn chỉ cần click chuột vào ô “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình mua mã kích hoạt key của mình.

Bước 3: Cuối cùng thì bạn chỉ cần truy cập vào email của mình để nhận mã kích hoạt là có thể hoàn tất quá trình mua key Kaspersky internet tại banthe24h.vn rồi.

Hi vọng những thông tin về hướng dẫn mua key Kaspersky internet security sẽ hữu ích cho những khách hàng đang có nhu cầu muốn sử dụng bộ phần mềm diệt virus này. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng phần mềm này.