Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến đơn giản nhất

2802 Lượt xem

Mua thẻ và nạp tiền điện thoại trực tuyến đang được nhiều người dùng lựa chọn vì tính tiện ích và nhanh gọn. Bạn có thể nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, the game các loại dễ dàng chỉ mất vài phút thao tác. 

 

Dịch vụ thẻ cào trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian và cả chi phí nữa.

Dịch vụ thẻ cào trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian và cả chi phí nữa.
 

Thẻ cào trực tuyến - Dịch vụ tiện ích thân thiện với người dùng

1. Ưu điểm của thẻ cào trực tuyến so với thẻ cào giấy thông thường

So với thẻ cào giấy, thẻ cào trực tuyến ra đời sau tích hợp những tiện ích của công nghệ hiện đại nên có nhiều ưu điểm vượt trội gây được sự chú ý của người dùng. Việc mua thẻ cào trực tuyến ngày nay khá đơn giản nhưng bạn cần chọn trang cung cấp dịch vụ uy tín, có chiết khấu tốt để đăng ký. 

Đôi khi, bạn mua thẻ cào giấy mà chưa kịp nạp ngay, sau đó bỏ quên ở đâu đó, bỏ vào túi quần áo rồi mang đi giặt hoặc khi cào lỡ cào rách mã số thẻ nạp, nạp nhầm mã số hay mua nhầm thẻ cào giả... gây ra rắc rối, mất thêm thời gian hay mất tiền.

Trong khi đó, dịch vụ thẻ cào trực tuyến giúp bạn không phải chạy ra hàng quán mua thẻ trong những lúc không thuận lợi như mưa bão, đêm tối mà chỉ cần sử dụng các thiết bị kết nối mạng truy cập vào trang bán thẻ điện thoại online và một tài khoản ngân hàng sử dụng Internet Banking. Một trang cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến sẽ cung cấp nhiều loại thẻ cào khác nhau, nhiều thẻ điện thoại của các nhà mạng với các mệnh giá. 

Việc nạp thẻ cào rất đơn giản, nhanh gọn giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa. Bạn cũng không phải tốn thời gian cào lấy mã số thẻ nạp trên thẻ nữa, mà mã thẻ cào sẽ được gửi thẳng vào email, số điện thoại của bạn. Cũng không tốn công sức đi lại, bạn được chiết khấu giảm giá % ngay trên mệnh giá thẻ nạp với mức chiết khấu khá hấp dẫn tùy vào từng nhà mạng, tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ và thường từ 3% - 7%. Nếu hàng tháng bạn thường xuyên dùng điện thoại để liên lạc thì đây sẽ là cách tiết kiệm khá tốt.

 

Mệnh giá thẻ nạp điện thoại Viettel trực tuyến.

Mệnh giá thẻ nạp điện thoại Viettel trực tuyến.

Thẻ cào Viettel mệnh giá 300k.

 

2. Các bước cần chuẩn bị để mua thẻ cào trực tuyến

 

Để mua thẻ cào trực tuyến, bạn cần có tài khoản ngân hàng, có thẻ ATM đã đăng ký Internet Banking để mua thẻ hay nạp thẻ điện thoại. Nếu nạp bằng các thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, thẻ MasterCard sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Hoặc cách đơn giản, bạn có thể mua thẻ cào trực tuyến tại Mua thẻ điện thoại Banthe247, đây là địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp thẻ cào online, đồng thời cũng là nơi mang đến lợi ích, chiết khấu cao.

Với dịch vụ thẻ cào trực tuyến, bạn có thể nạp thẻ, mua thẻ bất cứ lúc nào cần.

Với cách nạp thẻ này, bạn có thể nạp bất cứ lúc nào cần.

 

3. Những tiện ích khi mua thẻ cào trực tuyến

- Bạn không phải chạy ra các cửa hàng để xem chỗ nào bán thẻ điện thoại, không phải đi so sánh từng cửa hàng, xem cửa hàng nào có chiết khấu cao hơn để mua.

- Bạn sẽ không bị lỡ những chương trình khuyến mãi 50% nạp thẻ, chỉ cần ngồi nhà và nạp thẻ online, đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

- Có chiết khấu % hấp dẫn và tùy theo chương trình khuyến mãi của trang cung cấp.

Có nhiều nội dung dịch vụ trên một trang cung cấp thẻ cào trực tuyến, bạn có thể nạp thẻ điện thoại, mua thẻ game... hay đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel, đổi thẻ cào sang tiền mặt tiện ích khi có nhiều thẻ cào không dùng đến với chiết khấu thấp. Trang dịch vụ còn nhiều ưu đãi mà khi trải nghiệm bạn sẽ thấy những tiện ích trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nạp thẻ cào trực tuyến: Cơ hội chiết khấu cao cho khách hàng