Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng tài khoản điện thoại nhanh

2661 Lượt xem

Cách thức mua thẻ Zing bằng tài khoản điện thoại nhanh chóng nhất giúp bạn sở hữu những mã thẻ nạp game siêu tiện lợi.

Mua thẻ từ nhà phát hành Vinagame là một mối quan tâm của không ít các game thủ khi thường xuyên chơi các tựa game như Võ lâm truyền kỳ, Kiếm Thế...Thay vì việc phải mua mã thẻ cào trực tuyến khó khăn thì bạn còn có thể mua ngay với cú pháp SMS thực hiện thật nhanh chóng mà không làm những phút giây giải trí trên trong game của bạn bị gián đoạn.

  • Chi tiết cách tiến hành mua thẻ cào zing hiện nay mà các bạn nên biết, tham khảo tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html. Với hình thức mua thẻ cào zing online khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian vì các thao tác rất đơn giản, và chiết khấu hấp dẫn.

mua thẻ Zing bằng tài khoản điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng tài khoản điện thoại nhanh

Trên tài khoản Zing ID để có thể sử dụng số di động nạp tiền vào thì điều đầu tiên bắt buộc mà bạn cần thực hiện đó là bạn cần thêm số điện thoại. Khi hoàn tất khâu khởi tạo thì bạn sẽ có thể thực hiện với 1 cú pháp hết sức đơn giản là lựa chọn cho mình 1 đầu số để có thể mua thật nhanh đó là qua đầu số 6769 hay qua 6569:

Zingxu [Têntàikhoản] gửi tới đầu số 6769 (hoặc 6569)

Với tin nhắn mà bạn gửi về sẽ trừ cước tương ứng:

+ Đầu số 6769: 5.000đ tương ứng 18 zing xu.

+ Đầu số 6569: 15.000đ tương ứng 55 zing xu.

Khi mua thẻ Zing bằng tài khoản điện thoại với hai đầu số trên chắc chắn bạn có thể thực hiện nạp vào tài khoản Zing ID của mình nhanh như chưa bao giờ nhanh hơn. Tuy vậy hình thức này cũng tồn tại một số giới hạn nhất định và chỉ nên sử dụng khi bạn không có tài khoản ngân hàng.

Các thuê bao của các nhà mạng khi thực hiện nạp vào tài khoản Zing me của mình sử dụng những tiện ích sẽ làm hao hụt tài khoản nhanh chóng và với mỗi nhà mạng lại có những quy định riêng và bạn cần phải nắm bắt để tránh trường hợp phát sinh mà ảnh hưởng liên lạc của mình.

mua thẻ cào Zing bằng tài khoản điện thoại

Các lưu ý với mua thẻ Zing bằng tài khoản điện thoại

Để sử dụng nạp tài khoản trên Zing me sử dụng hình thức này các thuê bao cần chú ý là:

  • Chỉ áp dụng đối với những thuê bao là thuê bao trả trước đang hoạt động của những nhà mạng Vinaphone, Viettel và Mobifone đồng thời đảm bảo tài khoản gốc thoải mãn số dư để thực hiện được tin nhắn là 5.000đ với đầu số 6769 và 15.000 đối với 6569.
  • Đối với mỗi thuê bao mua thẻ Zing bằng tài khoản điện thoại nạp vào tài khoản Zing ID của mình mức tối đa là 150.000đ mỗi ngày (áp dụng  cho các thuê bao Mobifone và Viettel).
  • Đối với thuê bao của nhà mạng Vinaphone thì có quy định cụ thể là:

+ Không quá 03 tin nhắn sms với thời gian là 05 phút/thuê bao.

+ Không quá 05 tin nhắn sms với thời gian là 10 phút/thuê bao.

+ Không quá 30 tin nhắn sms với thời gian là 01 giờ/thuê bao.

+ Không quá 300 tin nhắn sms  với thời gian là 24 giờ/thuê bao.

Hy vọng với những thông tin một cách chính xác về mua thẻ cào zing  bằng tài khoản điện thoại bạn có thể sử dụng nạp nhanh chóng khi cần thiết. Và bạn cũng có thể truy cập vào Muathe123.vn để mua trực tuyến cũng rất tiện lợi mà không làm hao hụt tài khoản điện thoại của mình và nạp nhiều hơn, hưởng chiết khấu cực ưu đãi.