Hướng dẫn nhận tin nhắn khuyến mãi Mobifone

1203 Lượt xem

Nhà mạng Mobifone thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi hấp dẫn về thoại, sms, dịch vụ 3G dành cho các thuê bao. Để đăng ký, bạn soạn tin theo cú pháp QC hoặc DK gửi 9241 (miễn phí).

> Đăng ký kết nối dài lâu Mobifone tháng 8,9/2017: Cơ hội nhận 2.000 điểm
> Mạng 4G Mobifone đã phủ sóng 35 tỉnh thành tính đến tháng 7/2017

Khuyến mãi Mobifone

Trong trường hợp bạn đã đăng ký nhận tin khuyến mại những vẫn không nhận được tin nhắn khuyến mại thì có thể bạn đang chọn nhận tin khuyến mại  sử dụng ngôn ngữ tiếng anh nhưng đa số tin nhắn khuyến mại của Mobifone là tiếng việt nên bạn không nhận được tin nhắn khuyến mại mặc dù đã đăng ký.

  • Khách hàng của nhà mạng Mobifone khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động có thể tham khảo cách mua thẻ cào bằng tin nhắn sms tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-mobifone-bang-sms-288.htm.  Ngoài dịch vụ mua mã thẻ bằng sms này các bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng qua banthe247.com với mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

- Chọn nhận tin  sử dụng ngôn ngữ tiếng việt: Soạn NN  V gửi 901 (miễn phí)
- Chọn nhận tin sử dụng ngôn ngữ tiếng anh: Soạn NN  A gửi 901
- Từ chối nhận tin nhắn quảng cáo của Mobifone: Soạn TC gửi 9241

Trên đây là hướng dẫn đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng Mobifone cùng những trường hợp xung quanh vấn đề này để bạn tham khảo và đăng ký dịch vụ cho mình.