Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói C90 Mobifone nhận ngay ưu đãi lớn

1001 Lượt xem

Chỉ với 90.000 đồng khi đăng ký gói C90 Mobifone  , thuê bao di động sẽ được nhận ngay tới 60GB data 3G, 4G Mobifone, mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng gói cước.

Trong số các gói tiện ích được triển khai bởi nhà mạng thì gói C90 Mobifone  là một trong những gói cước nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng.   Khi bạn đăng ký sử dụng gói C90 Mobifone, bạn sẽ được 60 GB data truy cập mạng ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi về gọi thoại ngoại mạng là 50 phút và miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 20 phút. Thật ưu đãi và hấp dẫn đúng không?

Nhận 60GB dữ liệu mỗi tháng khi đăng ký sử dụng gói C90 Mobifone  

goi-c90-mobifone

gói C90 Mobifone  

Hiện tại, gói C90 Mobifone  là gói cước ưu đãi nhất của Mobifone.   Kết quả là, nhà mạng đã cho triển khai một cú pháp rất đơn giản để có thể đăng kí gói cước thành công. Để sử dụng gói cước hiện giờ bạn có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp:

ON C90 gửi đến 9084

Phí: 90.000 đồng

Thời gian dùng gói: 30 ngày.

Ưu đãi nhận được từ gói C90 Mobifone  

Truy cập Internet tốc độ cao miễn phí với 60 GB data

Miễn phí 50 phút  gọi thoại ngoại mạng

Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi thoại dưới 20 phút

Những thông tin chi tiết nhất về gói C90 Mobifone  

Đối tượng: thuê bao trả trước tham gia hòa mạng ít nhất là từ 10/8/2017 và nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.   Để tìm hiểu xem thuê bao của bạn có được phép đăng kí và sử dụng gói cước hay không bạn cần thực hiện soạn tin: KT DSKM gửi 999.

Phạm vi: Áp dụng cho khu vực 1, 3, 4, 5, 6, 8, 9 tùy thuộc vào nhà khai thác mạng.

Thời gian đăng ký: đã triển khai.

Những cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói C90 Mobifone  

Trong quá trình đăng ký gói C90 Mobifone, để chủ động  sử dụng gói hiệu quả nhất bạn cần lưu ý một số cú pháp đăng kí như sau:

  • Để chủ động  khi sử dụng ưu đãi nhận được từ gói cước bạn cần thực hiện soạn tin: KT C90 gửi 999
  • Để gia hạn gói cước nếu muốn tiếp tục dùng ưu đãi từ gói bạn cần soạn: GH gửi 999
  • Để hủy gói, hãy soạn tin như sau: KGH gửi 999

Nếu gói không đáp ứng các yêu cầu của bạn và bạn muốn thay thế bằng gói cước khác phù hợp hơn bạn cần thực hiện soạn tin:  HUY C90 gửi đến 999.

Gói C90 Mobifone rất hấp dẫn, vì vậy nếu thuê bao di động đủ điều kiện đăng kí gói thì hãy nhanh tay đăng kí và sử dụng ngay bây giờ nhé!

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng gói C90 Mobifone  đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn nhất cùng với nhà mạng!