Hướng dẫn thuê bao đăng ký gói cước D1 của Vinaphone

2307 Lượt xem

Hiện nay các gói cước ưu đãi có chu kỳ sử dụng ngắn trong 1 ngày đang ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng hơn. Gói cước D1 của Vinaphone là một trong số những gói cước nhận được nhiều lượt đăng ký cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu như bạn chưa biết thông tin gì về gói cước này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi từ gói cước D1 của Vinaphone

Sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận về tài khoản của mình 1Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao, tiết kiệm chi phí. Gói cước này chỉ có chu kỳ là 24 giờ nên các bạn cần phối hợp thời gian, cũng như tìm hiểu nhu cầu sử dụng của mình sao cho hợp lí nhất.

>>> Cách đổi thẻ cào điện thoại số lượng lớn thành tiền mặt

Sau khi kết thúc chu kỳ mà không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên hủy tránh trường hợp nhà mạng gia hạn tự động gây tốn kém. Phạm vi được áp dụng toàn quốc nhưng lại không dành cho toàn bộ thuê bao của nhà mạng mà chỉ dành cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ. Nếu như bạn là khách hàng nhận được tin nhắn thì không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Cách đăng ký nhanh gói cước D1 của Vinaphone

Với những khách hàng nằm trong danh sách may mắn mà muốn trải nghiệm gói cước ưu đãi này thì có thể nhanh chóng đăng ký bằng cú pháp tin nhắn :

D1 ON gửi về 888

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 888 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi  : 5.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước ưu đãi: 24 giờ được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

goi-cuoc-d1-cua-vinaphone

gói cước D1 của Vinaphone

Sau 24 giờ sử dụng gói cước sẽ tự động đăng ký gia hạn chu kỳ mới nếu như tài khoản chính của bạn có nhiều hơn 5k, và bạn không thực hiện thao tác hủy.

+ Lưu ý : Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì nên khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Khi khách hàng sử dụng hết dung lượng data ưu đãi rồi thì sẽ bị tinshc ước phí phát sinh như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về gói cước D1 của Vinaphone chắc hẳn khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thực hiện và đăng ký gói cước. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.