Hướng dẫn xử lý khi sim Vinaphone xảy ra tranh chấp

798 Lượt xem

Những thuê bao Vinaphone chưa đăng ký chính chủ rất dễ bị xảy ra tranh chấp khó giải quyết, đặc biệt là những sim số đẹp. Đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Những trường hợp xảy ra tranh chấp sim thường gặp như do mất điện thoại nên mất luôn sim, được người khác tặng sim mà chưa đổi tên chính chủ hay những sim số đẹp mà kẻ xấu muốn lấy để bán kiếm lời.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn xử lý khi sim Vinaphone xảy ra tranh chấp giúp bạn giải quyết triệt để mối lo ngại này. Ngoài ra, 5 cách nạp tiền cho thuê bao Ezcom Vinaphone 2017 cũng là thông tin rất đáng để tham khảo.

cach-xu-ly-sim-vinaphone-bi-tranh-chap

Hướng dẫn xử lý khi sim Vinaphone xảy ra tranh chấp

Như đã nói ở trên, để tránh xảy ra tranh chấp sim Vinaphone, bạn cần đăng ký thông tin chính chủ. Cách kiểm tra thuê bao của mình đã đăng ký thông tin chính chủ hay chưa theo cú pháp: TTTB gửi 1414

Khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài 1414 sẽ gửi tin nhắn gồm thông tin của thuê bao như: Tên thuê bao, Ngày tháng năm sinh, Số chứng minh nhân dân, Nơi cấp, Ngày cấp.

Nếu thông tin thuê bao trả về từ tổng đài không đúng với thông tin của bạn là sim chưa đăng ký thông tin chính chủ. Vậy, bạn cần đến cửa hàng Vinaphone nhớ mang theo CMND và sim Vinaphone để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký lại thông tin.

  • Nhu cầu nạp tiền vào điện thoại của các thuê bao di động các nhà mạng hiện nay là khá cao chính vì vậy mà khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hãy truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html. Với hình thức nạp tiền online này khách hàng có thể nhanh chóng gia tăng giá trị tài khoản mà không tốn kém quá nhiều chi phí cũng như thời gian khi có nhu cầu.

Tham khảo 2 dạng tranh chấp sim Vinaphone bạn cần lưu ý

Trường hợp xảy ra tranh chấp sim Vinaphone thường có 2 trường hợp ở đây:

Dạng 1: Sim bị thất lạc, bị mất do lấy trộm điện thoại để lấy dùng gọi đến danh bạ bạn lưu trong máy để lừa gạt bạn bè người thân của bạn.

Dạng 2: Sim Vinaphone đang dùng thuộc hàng số đẹp mà nhiều người muốn sở hữu nên kẻ xấu có ý định chiếm đoạt để bán kiếm lời.

– Khi xảy ra 2 trường hợp này, nếu thuê bao của bạn đã đăng ký chính chủ sẽ xử lý dễ hơn. Lúc này, bạn sẽ gọi điện tới tổng đài Vinaphone 9191 nhờ tổng đài viên kiểm tra thông tin và yêu cầu nhà mạng khóa 2 chiều để kẻ xấu không thể tiếp tục thực hiện hành vi xấu. Sau đó, bạn mang CMND đến cửa hàng giao dịch nhờ nhân viên hỗ trợ cung cấp lại sim Vinaphone.

– Trường hợp bị mất sim mà thuê bao chưa đăng ký thông tin chính chủ sẽ khó có khả năng cấp lại sim. Có một số cửa hàng vẫn xử lí giúp bạn. Bạn đến cửa hàng Vinaphone nói rõ hoàn cảnh mất sim và cung cấp thông tin các số di động gọi gần đây, mệnh giá thẻ nạp gần nhất và số tiền còn lại trong tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone

Những thông tin về đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone sau đây sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

– Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đều phải đăng ký thông tin chính chủ. Nếu hòa mạng sim mới, bạn cần chuẩn bị thêm CMTND, sim Vinaphone chưa đăng ký chính chủ.

– Bạn có thể gọi tổng đài 9191 nhờ tổng đài viên tư vấn địa chỉ cửa hàng Vinaphone gần nhất cùng thời gian làm việc để thuận tiện đi lại hơn.

- Bạn có thể đổi sang sim 4G Vinaphone miễn phí để trải nghiệm tốc độ 4G Vinaphone tối ưu, đăng ký các gói cước 4G giá rẻ tốc độ cao.

Như vậy, sử dụng thuê bao di động Vinaphone, người dùng nên đăng ký thông tin chính chủ cho sim để được bảo vệ quyền lợi cũng như hưởng những ưu đãi tốt hơn. Đặc biệt, giảm thiểu những rắc rối khi bị mất sim, hỏng sim hay xảy ra tranh chấp.

Hướng dẫn xử lý khi sim Vinaphone xảy ra tranh chấp đã cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ để thực hiện xử lý trong những trường hợp cụ thể. Chúc bạn thành công.