Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 3/7/2017 từ nhà mạng Mobiphone

1391 Lượt xem

Niềm vui mà nhà mạng Mobifone đem đến cho các thuê bao di dộng trả trước của hãng vào ngày thứ hai đầu tiên của tháng 7 là khuyến mãi được các thuê bao mong chờ nhất-ngày 3/7/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động . Đây là chương trình khuyến mãi ngày vàng toàn quốc nên là cơ hội tuyệt vời để khách hàng nạp đầy tài khoản sau một tháng tiêu dùng của tháng 6 và lên giây cót nạp năng lượng để chào đón tháng 7 tốt hơn.

Khuyến mãi thẻ nạp 50% là gói khuyến mãi mang đên cho khách hàng cơ hội bổ sung tài khoản để thực hiện nghe gọi nhắn tin hoặc chi trả cho các gói cước 3G sắp gia hạn. Thời gian khuyến mãi chỉ một ngày duy nhất nên khách hàng cần nhanh tay đổi card điện thoại để nạp tiền.

  • Các thuê bao của nhà mạng Mobifone có thể tiến hành mua thẻ cào nhanh chóng thông qua sms, khách hàng có thể tìm hiểu kĩ hơn tại đường dẫn : https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-bang-sms-mobi-nhanh-chong-nhat-hien-nay-277.html. Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy, mua bằng tin nhắn sms, các bạn cũng có thể mua thẻ online để nhận về mã thẻ nhanh chóng mà không mất thời gian ra ngoài, và vẫn có thể nhận chiết khấu ưu đãi.

Hưởng niềm vui bất tận với khuyến mãi nạp thẻ 50% của Mobifone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 3/7/2017:

Mobifone khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 3/7/2017 có lẽ là tin tức mong đợi của rất nhiều khách hàng trả trước đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng, đặc biệt là những khách hàng đang “cạn kiệt” tài khoản khi vừa kết thúc một tháng 6 sử dụng tối đa tài khoản. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nắm bắt ngay thông tin về chương trình khuyến mãi thẻ nạp của Mobifone để tặng cho “dế yêu” một tài khoản thật đầy với chi phí khiêm phù hợp nhất nào.

– Thời gian khuyến mãi diễn ra: Từ 0h00 đến 24h00, duy nhất ngày 3/7/2017.

– Phạm vi chương trình: Trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều , bị khóa chiều và trong thời gian chờ kích hoạt và không áp dụng khuyến mãi đối với thuê bao Fast Connect trả trước.

– Quy định nạp nhận khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.

Nội dung ưu đãi nạp thẻ MobiFone ngày 3/7/2017 cho tất cả khách hàng trả trước:

Trong thời gian chương trình khuyến mãi 50% ngày 3/7/2107 giá trị thẻ nạp của Mobifone diễn ra, khách hàng là thuê bao trả trước của nhà mạng tham gia nạp thẻ vào tài khoản sẽ được hưởng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, số tiền này có thể dùng cho mục đích gọi điện thoại, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng trong nước.

+ Số tiền khuyến mãi sẽ được cộng 25% vào tài khoản KM2 và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3.

+ Mệnh giá thẻ và số lần nạp nhận khuyến mãi trong ngày 3/7 không giới hạn nên bạn có thể thỏa thích nạp thật nhiều  thẻ cào với các mệnh giá khác nhau để sở hữu một số dư tài khoản cần thiết  như mong muốn, bạn hãy phân phối kế hoạch nghe gọi hợp lý để tận dụng tối đa tài khoản khuyến mãi nhé.

Sau khi thao tác nạp thẻ được thực hiện thành công, khách hàng có thể bấm *101# nhấn OK để kiểm tra xem tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi đã được cộng tiền chưa hoặc có thể chờ đợi tin nhắn thông báo tình trạng tài khoản về. Trường hợp thấy số dư tài khoản không thay đổi, khách hàng hãy liên hệ ngay đến tổng đài CSKH 9090 của nhà mạng để được điện thoại viên hỗ trợ kiểm tra lại và giải quyết.

Tham gia khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp của nhà mạng Mobifone ngày 3/7/2017 khách hàng sẽ có thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi trong những ngày đầu tháng khi mọi nhu cầu liên lạc, sử dụng dịch vụ tiện ích đều được đáp ứng đầy đủ.

>>> Xem thêm cách đăng ký Viettel 3G nhanh nhất