Khuyến mãi cho thuê bao hòa mạng trả sau mới của Mobifone trong tháng 7

1327 Lượt xem

Nhằm thu hút khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ nghe gọi thoại trong tháng 07/2017 này, Mobifone lại tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau mới dành cho khách hàng có nhu cầu  thường xuyên phải liên lạc qua điện thoại.

Ngoài khuyến mãi nghe gọi đây còn là dịp để các thuê bao nhận được các chương trình khuyến mãi về dịch vụ internet 3G để thoải mái lướt nét, xem phim, đọc báo...hãy mua thẻ cào siêu rẻ và cùng tham gia các chương trình ưu đãi của Mobifone thôi nào.

Thoải mái nghe gói cùng khuyến mãi thuê bao trả sau Mobifone

Thông tin về các gói khuyến mãi hòa mạng trả sau Mobifone tháng 07/2017:

– Thời gian đăng ký gói: Từ nay đến hết ngày 31/07/2017.

– Phạm vi áp dụng chương trình khuyến mãi: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao trả trước chuyển sang trả sau hoặc thuê bao chuyển đổi từ gói trả sau đang dùng sang gói trả sau mới. Ngoài ra, khách hàng hòa mạng mới cũng được đăng ký các gói này.

– Cước phí tham gia hòa mạng: Chỉ 60.000đ (chưa bao gồm cước thuê bao tháng).

– Thời hạn cam kết: 12 tháng tính từ ngày tham gia gói cước.

Danh sách các gói trả sau Mobifone tháng 07:

 

Hiện tại, Mobifone cho triển khai 3 gói trả sau mới với mức giá khác nhau bao gồm:

Tên gói trả sau KN69 KN149 KN101
Đối tượng tham gia Đối tượng: 1, 2, 3 Đối tượng: 1, 2, 3 và 4 Đối tượng: 1, 2, 3
Cước phí hàng tháng 69.000đ 149.000đ 101.000đ
Số phút gọi mỗi tháng Miễn phí 700 phút gọi thoại nội mạng + VNPT Miễn phí 700 phút gọi thoại nội mạng + Vinaphone + VNPT Miễn phí 300 phút gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng
Dung lượng 3G Mobifone Không Miễn phí 600MB/tháng từ gói MIU (áp dụng trong 2 chu kỳ)

Trong đó, các đối tượng được quy định như sau:

– Đối tượng 1: Thuê bao hòa mạng trả sau mới hoặc chuyển đổi từ trả trước sang trả sau/chuyển đổi qua lại giữa các gói trả sau.

– Đối tượng 2: Thuê bao bị khóa 2 chiều ít nhất trong vòng 30 ngày trước đó, nhưng đang trong thời gian chờ giữ số của nhà mạng hoặc đã hủy nhưng chưa sử dụng lại hoặc tái sử dụng và không đang hưởng bất cứ chương trình khuyến mãi hòa mạng mới nào khác từ Mobifone.

– Đối tượng 3: Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều (hoặc bị khóa 1 chiều/2 chiều nhưng đang trong thời gian chờ giữ số từ nhà mạng), có cước bình quân 3 tháng gần nhất ít nhất là 70.000đ/tháng (không bao gồm cước thuê bao tháng).

– Đối tượng 4: Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều (hoặc bị khóa 1 chiều/2 chiều nhưng đang trong thời gian chờ giữ số từ nhà mạng), có cước bình quân 3 tháng gần nhất từ 70.000đ – 150.000đ/tháng (không bao gồm cước thuê bao tháng).

 

>> Tìm hiểu thêm: http://thecaotructuyen.com/c34/khuyen-mai-mobifone

Ngoài ra, với sim đầu số mới 089, Mobifone còn áp dụng riêng chương trình gói trả sau CK89 với ưu đãi cực hấp dẫn :

– Cước phí đăng ký: Chỉ 89.000đ/tháng (không bao gồm cước thuê bao).

– Ưu đãi khuyến mãu hấp dẫn hằng tháng:

+ Miễn phí 890 phút gọi thoại nội mạng.

+ Miễn phí 89 SMS nội mạng..

+ Truy cập 3G tốc độ cao với 890MB data từ gói MIU890 Mobifone.

– Ưu đãi dịch vụ khác:

+ Miễn phí 30 ngày sử dụng Facebook với gói FB30.

+ Miễn phí 7 ngày xem YouTube và FPT Play tính từ khi kích hoạt.

Để hòa mạng trả sau Mobifone, quý khách hãy đến các cửa hàng trung tâm giao dịch của Mobifone gần nhất và đem theo giấy tờ tùy thân đầy đủ để làm thủ tục đăng ký.

Với các gói trả sau này, khách hàng tha hồ gọi điện với người thân, bạn bè mà không còn lo ngại về việc cước phí bị đội lên quá cao nữa. Thậm chí giờ đây quý khách cũng không phải lo vì bị rơi vào cảnh hết tiền khi đang nói chuyện giữa chừng như thuê bao trả trước.

Sau khi hết thời gian cam kết theo quy định của nhà mạng, khách hàng có thể hủy gói cước nếu không còn nhu cầu bằng cách soạn tin: HUY KN gửi 999 nhé. Chúc quý khách đăng ký hòa mạng trả sau thành công và tận dụng khuyến mãi vui vẻ.

>>> Xem thêm cách đăng ký dịch vụ thông tin của Mobifone