Khuyến mãi tặng 50% giá trị nạp tiền Ezpay ngày 26/6/2017 từ nhà mạng Vinaphone

1072 Lượt xem

Bên cạnh những khuyến mãi lớn dành cho thuê bao trả trước, Vinaphone cũng không quên dành tặng cho thuê bao trả sau những gói khuyến mãi rất hấp dẫn. Trong ngày 26/6/2017 bên cạnh chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng cho thuê bao trả trước Vinaphone cũng đồng thời tung ra chương trình khuyến mãi 50% nạp tiền điện thoại qua EZPAY cho thuê bao trả sau.

Nạp thẻ EZPAY nhận ngay khuyến mãi khủng

 

Các thuê bao trả sau của Vinaphonge sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng trước món quà vô cùng ý nghĩa dịp cuối tháng, giúp các thuê bao tích lũy số dư tài khoản, giảm thiểu chi phí cho hóa đơn thanh toán cuối tháng cũng như có thật nhiều năng lượng tích lũy để gọi điện thoại và nhắn tin trong tháng mới. Sự tâm lý từ nhà mạng Vinaphone đã đem lại rất nhiều niềm vui cho khách hàng.

  • Cách mua mã thẻ Vinaphone bằng sms sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nạp tiền vào điện thoại của mình khi có nhu cầu. Chi tiết khách hàng tham khảo ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-ma-the-bang-sms-vinaphone-sieu-nhanh-278.html. Thêm nữa với website này các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào online uy tín đơn giản và nhanh chóng.

Thuê bao trả sau Vinaphone hãy đừng quên ghi lại thời gian khuyến mãi và tham gia nạp thẻ Ezpay ngay để tận hưởng ưu đãi giá trị trong ngày 26/6 này nhé.

Vinaphone khuyến mãi 50% nạp tiền Ezpay ngày 26/6:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả sau Vinaphone có sử dụng tài khoản Ezpay đang hoạt động nạp thẻ.

– Những thuê bao kích hoạt mới tài khoản Ezpay trước ngày 27/6 cũng được tham gia khuyến mãi

– Phạm vi triển khai:Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 26/6/2017.

Qúy khách hàng đã có tài khoản Ezpay thì hãy sẵn sàng nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi, trường hợp quý khách chưa có tài khoản thì ngay bây giờ quý khách có thể đăng ký mở tài khoản EZpay bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: EZPAY gửi 9888.

Vinaphone dành tặng niềm vui cho thuê bao trả sau

Ưu đãi khi tham gia nạp Ezpay Vinaphone ngày 26/6:

Ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao trả sau ngay 26/6 sẽ mang lại thật nhiều sự hứng khởi cho các thuê bao tham gia nạp thẻ khi tặng ưu đãi siêu khủng gấp rưỡi giá trị thẻ nạp vào tài khoản.

Cụ thể qúy khách khi nạp thẻ vật lý vào tài khoản Ezpay với cú pháp *100*Mã-thẻ#OK trong ngày khuyến mãi 26/6/2017 sẽ được ưu đãi tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

– Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản Ezpay1 có giá trị sử dụng cho nhu cầu gọi thoại,  nhắn tin nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

– Hệ thống không phân biệt mệnh giá thẻ nạp và số lần nạp tiền trong ngày nên nếu có điều kiện tài chính, quý khách hoàn toàn có thể nạp thẻ thật nhiều để thoải mái gọi thoại và và tin trong tháng mới. Qúy khách sau khi nạp tiền điện thoại thành công nếu muốn tra cứu số dư tài khoản EZPay tích lũy được quý khách hãy bấm: *101#OK.

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp vào tài khoản Ezpay cho thuê bao trả sau Vinaphone không thường xuyên được triển khai. Chính vì vậy quý khách hãy tẫn dụng cơ hội này nạp thật nhiều để thoải mái gọi thoại nhắn tin theo nhu cầu.

Với ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Ezpay ngày 26.6 này, hóa đơn thanh toán cước cuối tháng của thuê bao sẽ được tiết kiệm rất nhiều nên đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thành công và tràn ngập niềm vui.

>> Mua the cao với giá thành hợp lí nhất