Khuyến mãi Viettel nạp thẻ 50% ngày 1/9/2017

1347 Lượt xem

Cơ hội nạp tiền ưu đãi chào mừng Quốc khánh 2/9 với khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước ngày 1/9.

Các thuê bao đã chuẩn bị đủ năng lượng cho dế yêu để hoạt động trong suốt 3 ngày nghỉ lễ 2/9 kéo dài sắp tới chưa? Tham gia khuyến mãi nạo thẻ ngày 2/9 của Viettel, các thuê bao có thể dễ dàng nạp tiền gia tăng tài khoản kếch xù cho mình. Với số tiền khuyến mãi nhận được, thuê bao có thể thoải mái sử dụng để gọi và nhắn tin cho bạn bè, người thân, tiết kiệm tiền tài khoản chính để đăng ký Viettel 3G, 4G hay sử dụng các dịch vụ ứng dụng trên di động khác trong những ngày nghỉ lễ.

khuyen-mai-viettel-nap-the-ngay-1-9-2017

Nạp tiền điện thoại nhận ưu đãi tháng 9/2017

Tuy nhiên như các bạn đã biết Viettel khuyến mãi chỉ trong một ngày duy nhất và không thường xuyên, do đó các thuê bao hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây để nắm bắt cơ hội va tham gia nạp thẻ lần này nhé!

Thông tin khuyến mãi Viettel 50% thẻ nạp tháng 9/2017

1. Thời gian khuyen mai Viettel: Từ 0h00 đến 23h59 duy nhất ngày 1/9/2017.

2. Đối tượng được tham gia:

- Thuê bao di động trả trước (ngoại trừ thuê bao gói Tourist, Sea+).
- Thuê bao Homephone trả trước.

3. Phạm vi áp dụng: Quy mô toàn quốc 

4. Hình thức khuyến mãi Viettel: tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành đúng theo quy định của nhà mạng, bao gồm nạp thẻ giấy, nạp tiền trực tuyến và nạp trực tiếp tại cửa hàng Viettel.

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 1/9/2017

Tùy theo gói thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ được nhận được ưu đãi khác nhau, cụ thể:

  • Đối với thuê bao trả trước Viettel các gói TOMS (TOM690), SV690 : Cộng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK 34, chỉ sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel và không giới hạn ngày sử dụng.
  • Đối với thuê bao trả trước Viettel các gói còn lại.: Cộng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, trong đó 25% vào tài khoản sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng và 25% còn lại sử dụng liên mạng. Tiền khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng.
  • Đối với thuê bao trả trước Viettel Homephone: Cộng 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại, không phân biệt nội mạng, liên mạng và không giới hạn ngày sử dụng.

Lưu ý:
- Khuyến mãi Viettel ngày 1/9/2017 không giới hạn mệnh giá thẻ nạp, các thuê bao có thể thoải mái lựa chọn thẻ 10k cho đến 1 triệu đồng.
- Trường hợp thuê bao được tham gia đồng thời các chương trình ưu đãi thẻ nạp sẽ chỉ được hưởng ưu đãi tối đa 100% mệnh giá thẻ nạp.
- Do khuyến mãi không giới hạn hình thức nạp thẻ nên để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như nhận được hiều ưu đãi nhất, các thuê bao nên mua thẻ, nạp tiền điện thoại online trên Doithe247.com.

Nhanh tay sở hữu cho mình thật nhiều thẻ nạp với mệnh giá phù hợp để tham gia ngay khuyến mãi Viettel và có được một số dư tài khoản kếch xù bạn nhé!