Khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ tháng 9/2017 ngày mùng 8

1343 Lượt xem

Chi tiết khuyến mãi Vinaphone tháng 9/2017 nạp thẻ ưu đãi 50% cho thuê bao trả trước Vinaphone diễn ra trong ngày mùng 8.

Khuyến mãi nạp thẻ là chương trình định kỳ hàng tháng được nhà mạng Vinaphone triển khai dành tặng cho các thuê bao cơ hội để gia tăng số dư trong tài khoản. Tùy thời điểm, Vinaphone sẽ áp dụng đại trà hay cho từng đối tượng thuê bao riêng nhưng tất cả các thuê bao đều sẽ nhận được. Chi tiết khuyến mãi ngày 8/9 sắp đến ra sao? Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để hưởng trọn ưu đãi nạp tiền cũng như cơ hội trải nghiệm, sử dụng các tiện ích, ứng dụng trên di động một cách thoái mái nhất các bạn nhé!

  • Cách đơn giản nhất để tiến hành nạp tiền Vinaphone các khách hàng tham khảo ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/nap-tien-vinaphone-292.html. Ngoài dịch vụ nạp tiền này các bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng ngay tại website này.Với hình thức mua thẻ cào nhanh chóng này khách hàng có thể nạp tiền vào điện thoại của mình đơn giản hơn, cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

khuyen-mai-vinaphone-ngay-08092017

Nạp thẻ điện thoại ưu đãi Vinaphone ngày 8/9

Thông tin khuyến mãi Vinaphone ngày 8/9/2017

  • Thời gian Vinaphone khuyến mãi: Trong thứ 6 ngày 8/9/2017.
  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng nhận ưu đãi: Tất cả thuê bao sử dụng gói trả trước của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động, thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều, 2 chiều trong thời gian nhà mạng cho phép gia hạn giữ số.
  • Ưu đãi nhận được: 50% giá trị thẻ nạp.
  • Cách thức nạp tiền: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền vào tài khoản điện thoại theo quy định hiện hành của nhà mạng.

>> Top 1 địa điểm mua the cao uy tín nhất

 

Chi tiết nội dung khuyến mãi Vinaphone

Các thuê bao trả trước Vinaphone khi tiến hành nạp thẻ thành công trong ngày 8/9/2017 sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng như sau:
- Nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% nhận vào tài khoản KM sử dụng liên mạng, 25% giá trị nhận vào tài khoản KM2 sử dụng nội mạng.
- Riêng các thuê bao sử dụng gói Vinacard ngoài được thêm tiền vào tài khoản khuyến mại còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá của thẻ nạp, không lo bị giới hạn thời gian sử dụng của tài khoản.
- Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ trong ngày, do đó nạp thẻ cào nhiều, mệnh giá càng cao nhận được ưu đãi càng nhiều.

Tham gia khuyến mãi nạp thẻ vinaphone nhận ưu đãi 50%, tích lũy thật nhiều năng lượng, thỏa sức kết nối bạn bè, truy cập 3G, 4G Vinaphone… truy cập mạng mọi lúc mọi nơi.

Nếu lỡ có mua thẻ nhưng không kịp sử dụng trong ngày khuyến mãi vinaphone thì bạn cũng đừng quá lo vì đã có cách đổi thẻ cào vinaphone thành tiền các bạn nhé!