Làm sao có thể đổi thẻ cào Viettel bị hỏng?

816 Lượt xem

Làm sao đổi thẻ cào hỏng của Viettel? Sau đây là câu trả lời hướng dẫn đổi thẻ cào hỏng của Viettel mà các thuê bao trả trước của nhà mạng không thể bỏ qua.

> Vì sao bạn ứng tiền Viettel không thành công?
> Băn khoăn lựa chọn địa chỉ mua thẻ điện thoại trực tuyến

Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel bị hư hại

Bạn đã bao giờ mua thẻ cào và bị hư hại chưa? Đối với thuê bao Viettel trả trước, tình trạng thẻ cào bị hỏng hoặc mất số khi nạp thẻ hẳn từng gặp phải ít nhất một vài lần. Lúc này, chúng ta thường cố đoán mã số, nạp nhiều lần để xem có cứu vãn được hay không trước khi bỏ thẻ cào đó. Trong khi lại không biết có thể đổi thẻ cào Viettel hỏng.

Nhà mạng Viettel triển khai chính sách mới cho phép người sử dụng có thể đổi lại thẻ cào Viettel bị hỏng mà không phải mất thêm bất cứ một khoản chi phí sử dụng nào. 

Đổi thẻ cào Viettel bị hư hại

1. Quy định đổi thẻ cào hỏng lấy thẻ cào mới của Viettel

Trong trường hợp, bạn vô tình làm mất mã số thẻ cào bên dưới lớp bạc, hoặc bị ướt nhòe mã số nhưng số Seri vẫn còn rõ ràng thì hoàn toàn có thể đổi lại thẻ cào mới với giá trị tương đương thẻ cào đã bị hỏng.

2. Điều kiện đổi thẻ cào Viettel hỏng

Viettel chấp nhận đổi thẻ cào bị hỏng lấy thẻ cào mới với mệnh giá tương đương với điều kiện, thẻ cào bị hỏng chưa từng được sử dụng và vẫn còn nguyên số Seri.

Đổi thẻ cào Viettel bị hư hại

3. Cách đổi thẻ cào Viettel hỏng

Bước 1: Bạn kiểm tra tình trạng của thẻ cào, đặc biệt chú ý giữ gìn để không bị mất số Seri trên thẻ.

Bước 2: Bạn mang theo thẻ cào bị hỏng và CMND đến cửa hàng , trung tâm giao dịch hoặc đại lý ủy quyền của Viettel để được đổi thẻ.

Việc đổi thẻ dễ dàng vì nhà mạng sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng đổi thẻ cào bị hỏng một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Khi cần hỗ trợ, bạn hãy gọi tới tổng đài 198 của Viettel để được tư vấn.

Như vậy cách đổi thẻ cào Viettel bị hư hại không có gì khó khăn, chỉ cần bạn đảm bảo một số điều kiện và ra điểm giao dịch của nhà mạng là có thể thực hiện được. Cũng giống như việc thu mua thẻ cào Viettel trên các trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào hiện nay hoạt động chuyên nghiệp, giúp bạn đổi thẻ cào Viettel thành tiền hay đổi sang các loại thẻ khác với chiết khấu thấp, dịch vụ nhanh gọn, trực tiếp qua website chỉ mất 5 - 30 phút là hoàn thành.