Làm sao lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile?

8426 Lượt xem

Làm sao lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile? Nhiều người dùng mua thẻ cào giấy nhưng sơ ý làm hư hại thẻ, mất mã thẻ cào.

Có lẽ điều này thật sự là mối quan tâm của nhiều người dùng, dù nếu chưa từng gặp phải cũng muốn biết nhỡ khi có dịp cần tới. Mã thẻ cào in trên thẻ được tráng bạc phủ lên trên. Khi bạn cào mạnh hay vô tình làm mất vài số trên mã thẻ thì không thể nạp được. Trong trường hợp này, bạn sẽ dùng số seri (số seri nằm ở dòng trên ô mã thẻ cào.

  • Tìm hiểu thêm về dịch vụ đổi thẻ cào khách hàng tham khảo ngay tại : https://banthe247.com/huong-dan-su-dung/doi-the-cao-vietnamobile-sang-the-viettel-187.html. Ngoài ra các bạn cũng có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng và đơn giản ngay tại banthe247.com. Với hình thức mua thẻ online khách hàng có thể nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng bất cứ khi nào, và ở đâu khi có nhu cầu.

mã thẻ cào Vietnamobile

Hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile nhanh chóng

Khi mã thẻ cào bị mất một hay vài số, bạn có thể thực hiện lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile như sau:

– Đem thẻ cào bị lỗi, bị hỏng đến các cửa hàng hoặc điểm giao dịch Vietnamobile gần khu vực bạn đang sinh sống. Nếu không tìm được địa chỉ cửa hàng giao dịch bạn có thể gọi đến tổng đài Vietnamobile 789 để được hỗ trợ.

– Giấy chứng minh nhân dân bản gốc.

Điều kiện để lấy lại mã thẻ cào bằng số seri mạng Vietnamobile

Khi thẻ cào Vietnamobile bị hư hại, bạn cần đảm bảo một số điều kiện để có thể lấy lại mã thẻ cào, không bỏ đi lãng phí.

– Thẻ cào Vietnamobile của bạn chưa được nạp cho bất cứ tài khoản nào.

– Thẻ cào Vietnamobile phải còn nguyên số seri trên thẻ.

– 4 góc thẻ cào phải được giữ nguyên và ít nhào nát.

Đọc bài viết với những thông tin và hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile ở trên, bạn có thể xử lý tình huống khi thẻ cào bị hư hại khi mua về, mã thẻ cào bị mất số. Trong trường hợp đó, bạn có thể dùng số seri trên thẻ cào để lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile chưa kịp nạp này và nạp tiền vào điện thoại như bình thường. Chúc bạn thành công.