Lợi ích của việc thanh toán trực tuyến qua thẻ cào

1195 Lượt xem

Có một vài hình thức thanh toán trực tuyến qua mạng internet hiện nay đó là sử dụng tài khoản ngân hàng nội địa, sử dụng tài khoản thanh toán quốc tế( Visa, paypal,..), thanh toán bằng cách nạp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game, sử dụng các đồng tiền ảo như Bitcoin,...

Tại Việt Nam thì hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng khá phổ biến và được sử dụng nhiều, với dịch vụ thanh toán trực tuyến hay internet banking bạn có thể mua sắm, thanh toán trực tuyến qua mạng internet, tuy nhiên hình thức này có nhược điểm là khi các ngân hàng đóng các giao dịch qua internetbanking thì cách thanh toán này không thể thực hiện được mà phải chờ tới khi dịch vụ internet banking hoạt động trở lại.

Hình thức thanh toán bằng cách nạp thẻ cào tỏ ra tiện ích hơn đặc biệt với những người thường xuyên phát sinh giao dịch, hình thức thanh toán này ai cũng có thể sử dụng, không giới hạn độ tuổi, để có thể thanh toán qua thẻ cào thì các chủ website cần kết nối tích hợp thanh toán thẻ cào vào website của mình để thêm hình thức nạp thẻ cào cho khách hàng.

Tiện ích của việc thanh toán trực tuyến bằng thẻ cào

Đối với người sử dụng

Giải pháp này giúp người mua sắm, sử dụng dịch vụ có thể thanh toán đơn hàng của mình nhanh chóng bằng cách nạp thẻ cào, thẻ cào có thể mua dễ dàng, đơn giản bằng nhiều cách và ai cũng có thể mua chúng.

Thanh toán online 24/7 không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào, khách hàng có thể thanh toán khi đêm muộn hay vào những ngày cuối tuần.

Đổi với chủ sở hữu website

Giúp thanh toán nhanh chóng, bạn sẽ không cần can thiệp vào hệ thống, tất cả các giao dịch nạp thẻ sẽ được gửi tới hệ thống kết nối với website của bạn, các thẻ cào sẽ được xử lý và trả kết quả từ đây.

Các chủ website sẽ nhận tiền qua các kênh thanh toán mình đã lựa chọn.

Doithe247.com là địa chỉ uy tín cung cấp giải pháp thanh toán qua thẻ cào cho các website, ứng dụng thương mại điện tử số với chiết khấu cao nhất, truy cập website để biết các thông tin chi tiết hơn.