Mách bạn cách mua thẻ điện thoại qua atm giá rẻ

1258 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng di động thì việc nạp tiền vào tài khoản di động là nhu cầu rất cần thiết của người dùng. Hiện tại có rất nhiều cách giúp khách hàng nạp tiền cho thuê bao di động của mình như: Mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào qua sms, mua thẻ điện thoại qua atm,…Một trong số những hình thức được người dùng lựa chọn nhiều nhất là mua thẻ điện thoại qua atm.

mua-the-dien-thoai-qua-atm

Mặc dù hình thức mua thẻ điện thoại qua atm được khá nhiều khách hàng sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết cách mua thẻ điện thoại qua atm giá rẻ. Để giúp bạn thuận tiện khi sử dụng dịch vụ của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua thẻ điện thoại qua atm giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đến khách hàng dịch vụ mua thẻ điện thoại qua atm nhưng bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín và được nhiều khách hàng sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

mua thẻ điện thoại tại banthe247  là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Là một trong những đại lý phân phối thẻ cào lâu năm, hệ thống hiện cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone,…hay các loại thẻ game như thẻ zing, thẻ gate, vtc,...chiết khấu ưu đãi.

So với  hình thức mua thẻ cào thông thường thì hình thức mua thẻ điện thoại qua atm nhanh chóng và mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

Nhanh chóng nhận được mã thẻ cào chỉ sau 3 đến 5 phút sử dụng dịch vụ.

Chiết khấu mua thẻ cào tốt nhất thị trường bạn có thể nhận ưu đãi lên đến 4.5%.

Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin an toàn, tuyệt đối nên bạn có thể an tâm sử dụng giao dịch tại đây.

Không giới hạn số lượng thẻ cào nên bạn có thể mua số lượng nhiều trong cùng 1 thời điểm.

Tránh được các sự cố khi mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại.

mua-the-dien-thoai-qua-atm

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại qua atm giá rẻ đơn giản

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại qua atm giá rẻ tại banthe247.com bạn cần truy cập vào hệ thống và đăng ký 1 tài khoản thành viên qua email, tài khoản Google hay Facebook và thực hiện các bước mua thẻ cào như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để mua thẻ điện thoại qua atm giá rẻ bạn sẽ sử dụng thẻ atm có hỗ trợ internet banking để chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống với nội dung: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web banthe247.com

Khi nạp tiền xong  bạn gửi thông báo tới website để được nhân viên hỗ trợ cộng tiền.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin như sau:

  • Nhà cung cấp thẻ cào: Viettel, Mobifone, Vinaphone, vietnamobile.
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào cần mua
  • Email nhận mã thẻ cào

>>> Bấm Mua thẻ ngay

Bước 3: Thanh toán.

Bạn sử dụng tiền trong tài khoản thành viên trước đó để thanh toán cước phí là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về email của mình.

Trên đây là cách mua thẻ điện thoại qua atm giá rẻ, để nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ cào bạn nên thường xuyên truy cập https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-dien-thoai-qua-agribank-don-gian-nhat-310.html để mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình.