Mẹo đổi thẻ Bit ra tiền mặt đơn giản nhất

1428 Lượt xem

Để có thể thực hiện việc đổi thẻ Bit ra tiền mặt một cách nhanh nhất, các bạn hãy theo dõi nội dung thông tin chi tiết dưới đây.

Thẻ Bit chắc chắn không còn xa lạ gì với những khách hàng thường xuyên chơi game và cần nạp tiền cho tài khoản game của mình. Nhưng ngoài chức năng chính đó ra, bạn còn biết thẻ Bit có chức năng ưu việt nào khác.

  • Thao tác tiến hành mua thẻ cào Viettel bằng sms là rất đơn giản và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng sau khi trải nghệm sử dụng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tiện ích này các bạn truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/bat-mi-cach-mua-ma-the-viettel-bang-sms-268.html. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể truy cập website để tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng nhận chiết khấu hấp dẫn.

 doi-the-bit-ra-tien-mat

đổi thẻ Bit ra tiền mặt

Hướng dẫn đổi thẻ Bit ra tiền mặt tại Napthe365.com

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Bit do chơi game trúng thưởng hoặc được bạn bè, người thân của mình tặng. Bạn có mong muốn được đổi thẻ Bit ra tiền mặt để nâng cấp một số vật dụng trang thiết bị cũng như nhân vật game của mình cho tầm cỡ hơn.

Bạn đang băn khoăn không biết đổi card thành tiền ở nơi đâu uy tín, vì ngày nay dịch vụ đổi thẻ cào rất nhiều nhưng không phải dịch vụ nào cũng an toàn cho bạn gửi gắm những mệnh giá thẻ cào của mình một cách chắc chắn.

Đừng lo lắng quá, hãy đến với Napthe365 của chúng tôi, đây là một địa chỉ đổi thẻ chuyên nghiệp với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất dành cho bạn.

Bước 1. Bạn truy cập trang Napthe365.com

Bước 2. Bạn đến trang chủ và cào mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Bạn nhập mã thẻ cào Bit muốn đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Bit cần đổi

Hệ thống sẽ kiểm tra xem những thông tin về dãy số thẻ cào của bạn có chính xác hay không, nếu hợp lệ, quá trình đổi thẻ cào của bạn sẽ thành công sau khi trừ phần trăm chiết khấu thẻ Bit là 16%.

 doi-the-bit-ra-tien-mat

đổi thẻ game Bit ra tiền mặt

Ví dụ: bạn có mệnh giá thẻ Bit 100k cần đổi, bạn sẽ trả cho hệ thống 16.000đ, bạn nhận về tài khoản ngân hàng 84.000đ.

Lợi ích được hưởng khi đến với website Napthe365.com

Đến với trang web này, bạn được nhận mức chiết khấu đổi thẻ có lợi nhất cho bạn. Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không thể tìm thấy địa chỉ nào khác có mức chiết khấu ưu đãi hơn như vậy nữa.

Điều đặc biệt, bạn được bảo đảm thông tin một cách hoàn toàn tuyệt đối, hoàn toàn tuyệt mật.

Khi mua thẻ cào hay đổi thẻ cào, bạn được nhận sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất đến từ nhân viên hệ thống tất cả các ngày trong tuần từ 8h00’ đến 22h00’ không kể ngày nghỉ lễ hay nghỉ Tết.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đã biết cách đổi thẻ Bit ra tiền mặt thành công. Nhận về cho mình thật nhiều sự trải nghiệm bổ ích và thú vị khi đến với hệ thống dịch vụ Napthe365.com.