Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 3/10/2017

2289 Lượt xem

Mobifone khuyến mãi thẻ nạp 50% ngày 3/10  trên cả nước là cơ hội giúp cho các thuê bao di động gia tăng tài khoản và sử dụng trong những ngày đầu tháng 10.

Chương trình khuyến mãi mobi được nhà mạng tung ra đúng vào những ngày đầu tháng giúp khách hàng có thêm điều kiện tốt để trải nghiệm dịch vụ thả ga suốt cả tháng. Theo đó, nếu khách hàng nạp tiền trong 24 giờ ngày 3/10 bạn sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp dùng để liên lạc, nhắn tin nội ngoại mạng trong cả tháng. Đây cũng là cơ hội cho bạn bù đắp cho thuê bao di động của mình nếu trót lỡ bỏ qua  chương trình khuyến mãi mobi vào cuối tháng 9 vừa rồi. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi 50% của Mobi bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

  • Việc tiến hành mua thẻ cào Mobifone bằng tin nhắn sms là vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này thì có thể truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-mobifone-bang-sms-288.html. Với dịch vụ tiện ích này các bạn có thể nhanh chóng nạp tiền vào điện thoại  mà không tốn quá nhiều thời gian.

mobifone-khuyen-mai

Chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ 50% ngày 3/10/2017

Chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp là cơ hội giúp các thuê bao di động gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình. Tham gia nạp tiền điện thoại trong ngày khuyến mãi bạn sẽ sở hữu ngay tài khoản  “khủng” nhờ ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng để bạn thỏa sức vùng vẫy suốt cả tháng. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình.

- Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: 3/10/2017.

- Phạm vi: Toàn quốc.

- Đối tượng tham gia: Là thuê bao trả trước của Mobifone, gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động trên toàn quốc
  • Thuê bao bị khóa 1 hoặc 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của Mobifone.
  • Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, các thuê bao trả trước đang trong quá trình làm lại số, đổi số trong thời gian nhà mạng áp dụng chương trình khuyến mãi.
  • Riêng sim Fast Connect Mobifone không được áp dụng chương trình khuyến mãi.

- Hình thức khuyến mãi: Áp dụng trên mọi hình thức nạp thẻ theo quy định của nhà mạng.

>>Tham khảo thêm: Mua thẻ điện thoại giả rẻ nhất hiện nay

mobifone-khuyen-mai

Ưu đãi dành cho thuê bao nạp thẻ Mobifone trong ngày 3/10/2017

Tham gia nạp thẻ trong ngày Mobifone khuyến mãi 3/10/2017, bạn sẽ nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi và nhắn tin nội, ngoại mạng, chương trình được áp dụng như sau:

  • Khuyến mãi 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM2V .
  • Khuyến mãi 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản KM3V.

Riêng các thuê bao Mobicard khi tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi, ngoài được tặng 50% giá trị thẻ nạp, các thuê bao còn nhận ngay ưu đãi tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ thành công.

Với khuyến mãi nạp thẻ nạp lần này Mobifone không quy định số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm gia tăng tài khoản của mình mà không lo bị giới hạn.

Mong rằng với những thông tin về chương trình Mobifone khuyến mãi, các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng ưu đãi và sở hữu được tài khoản “khủng” thông qua chương trình khuyến mãi nhé!