Mua mã thẻ gate có khó không?

688 Lượt xem

Mua mã thẻ gate là một vấn đề được rất nhiều người chơi các tựa  game online như: Tây Du Ký, Đắc Kỷ, Hoành Tảo Thiên Hạ,...cực kỳ quan tâm. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp các game thủ nạp vào tài khoản game để mua vật phẩm và nâng cấp cho game của mìnj.

Thông thường các game thủ khi nạp thẻ game cho mình thì thường đến các quán net, địa điểm phát hành thẻ để mua thẻ gate. Nhưng với cách làm này sẽ khiến các game thủ rất mất thời gian và công sức bởi thẻ gate không phải là loại thẻ phổ biến trên thị trường. Chưa kể đến việc các game thủ mua phải thẻ cào giả hay gặp các sự cố trong lúc nạp thẻ game vật lý. Để giúp người dùng tránh được những tình huống này, trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số cách mua mã thẻ gate phổ biến, nhiều người dùng hiện nay. 

  • Khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin tiện ích khác về gói cước Economy của nhà mạng tại : https://banthe247.com/tin-tuc/tim-hieu-ve-goi-cuoc-economy-viettel-92.html. Với gói cước này các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ cũng như có thể truy cập mạng mua thẻ cào online bất cứ khi nào có nhu cầu.

mua-ma-the-gate

Các cách mua mã thẻ gate phổ biến nhất hiện nay

Mua mã thẻ Gate bằng SMS Viettel 

Mua mã thẻ gate bằng sms Viettel rất đơn giản, chỉ cần thuê bao di động đáp ứng đủ tiền trong  tài khoản để mua thẻ gate. Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất theo cú pháp sau: 

Soạn: [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150.

Sau khi gửi xong bạn đợi hệ thống xác nhận giao dịch mua hàng là bạn đã nhận được mã thẻ ngay trong SMS của mình. 

Trong đó:

GATE: Mã xác nhận loại thẻ của nhà phát hành thẻ gate

Mã lệnh xác nhận nhà phát hành Gate.

Mệnh giá thẻ bao gồm: 10.000đ; 20.000đ; 50.000đ; 100.000đ.

Lưu ý khi mua mã thẻ Gate thông qua sms Viettel

Mua mã thẻ gate bằng SMS Viettel bạn cần chú ý một số điểm sau: 

  • Thuê bao di động mua mã thẻ gate là thuê bao di động trả trước có thời gian hoạt động trên 30 ngày với số tiền sử dụng trung bình trên 10.000đ.
  • Giới hạn mua thẻ hàng ngày là 100.000đ.
  • Phí dịch vụ tương ứng 15% giá trị mua.

Tuy cách mua thẻ gate thông qua sms Viettel được sử dụng phổ biến nhưng nó vẫn còn một số hạn chế nhất định như mức phí cao, giới hạn về số lượng thẻ mua trong ngày. Do đó, nhiều game thủ lựa chọn hình thức mua mã thẻ gate online tại website Doithe247.com. 

mua-ma-the-gate

Mua thẻ game online tại Doithe247.com

Trên hệ thống Doithe247.com cung cấp đến người dùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn như: Đổi thẻ cào, mua mã thẻ, . Để mua mã thẻ gate tại đây bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống và tiến hành mua thẻ gate theo các bước như sau: 

Bước 1: Mua mã thẻ gate

Trên giao diện hệ thống bạn chọn mục "Mua mã thẻ" và điền các thông tin như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ gate
  • Mệnh giá thẻ 
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Ghi chú

Chọn "mua thẻ ngay" 

Bước 2: Thanh toán

Tại đây bạn tiến hành thanh toán mã thẻ cào thông qua tài khoản ngân hàng có đăng ký internet Banking là sẽ có ngay mã thẻ cào và số seri trong tài khoản email của mình.

So với cách mua thẻ cào vật lý hay mua thẻ gate thông qua sms Viettel thì cách mua thẻ gate này tiện lợi hơn nhiều. Bởi các game thủ có thể mua thẻ gate mọi lúc, mọi nơi và không bao giờ bị giới hạn số thẻ mua trong cùng một thời điểm.

Mong rằng với những thông tin trên đây các game thủ đã biết cách mua mã thẻ gate thành công và lựa chọn cho mình một cách mua thẻ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.