Mua nhiều thẻ cào số lượng lớn ở đâu

2648 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu mua số lượng lớn thẻ cào điện thoại,thẻ game với nhiều mệnh giá khác nhau để tích trữ, hoặc kinh doanh, hoặc là đem làm quà tặng trong chương trình hội chợ, triển lãm, văn nghệ,công đoàn của cơ quan, doanh nghiệp. Ngoài cách thu mua thẻ cào ngoài hàng tạp hóa bạn có thể mua thẻ cào ở các website bán thẻ trực tuyến.

Cách thức rất đơn giản và tiện dụng

  • Đôi khi tài khoản chính của bạn rơi vào tình trạng cạn kiệt không đủ để tiến hành gọi thoại, nhắn tin liên lạc với các thuê bao khác, hoặc đăng ký gói cước, dịch vụ ưu đãi. Khi đó các bạn hãy tham khảo ngay cách tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng thông qua website : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-bang-paypal-299.html.

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn banthe24h.vn

Để mua thẻ điện thoại online , thẻ cào số lượng lớn cũng như có thể sử dụng các dịch vụ khác của banthe24h.vn, trước tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên banthe24h.vn, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản  Facebook hoặc Google+ cho nhanh chóng đỡ mất thời gian tất nhiên những thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng đã đăng ký internet banking, thông tin email phải chính xác để có thể nhận được tiền.Sau khi hoàn tất đăng ký, đã có tài khoản tại rồi bạn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại số lượng lớnvới các bước như sau:

Bước 1: Chọn mua thẻ nạp 

Bạn chọn mục dịch vụ "Mua nhiều mã thẻ" nhập các thông tin cần thiết để tiến hành mua thẻ
•    Chọn nhà cung cấp thẻ mà bạn cần
•    Nhập mệnh giá thẻ muốn mua
•    Chọn số lượng thẻ cần mua
•    địa chỉ email nhận mã thẻ

•   chọn phương thức thanh toán

 

Bước 2: Tiến hành thanh toán

Bạn nhấp chọn “ Mua nhiều thẻ ” và website sẽ chuyển hướng đến mục thanh toán. Lúc này bạn dùng tài khoản ngân hàng hoặc số dư tiền trong tài khoản có sẵn để thanh toán số thẻ mà đã bạn muốn mua.
Bước 3: Nhận mã số thẻ

Sau khi hoàn tất tất cả các bước thanh toán bạn chỉ cần ngồi chờ từ 5-30 phút hệ thống sẽ tự động chuyển mã số thẻ cào điện thoại di dộng cho bạn vào email bạn đã đăng ký. Bạn cố gắng chờ một chút thôi nhé

 

Lưu ý:  Nếu trong trường hợp thời gian đã quá thời hạn quy định mà chưa nhận được thẻ, bạn có quyền khiếu nại trực tiếp với tổng đài viên của website qua cột online góc phải màn hình để hỏi về giao dịch của bạn. Tổng đài viên trực tuyến 24/24h và sẽ trả lời giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức. Bạn cứ yên tâm,không cần lo lắng gì cả bởi giao dịch mua thẻ điện thoại của bạn được cam kết bảo đảm thành công 100%.

Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của banthe24h.vn và cảm thấy hài lòng còn bạn thì sao ?