Mua thẻ cào online trên website muathe123.vn có dễ không?

1107 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thẻ cào điện thoại là một trong những mặt hàng quan trọng và được nhiều khách hàng sử dụng. Với thẻ cào này bạn có thể dễ dàng mua tại các quán nước, tạp hóa, siêu thị,…trên toàn quốc hoặc mua thẻ cào online tại các website bán thẻ cào trực tuyến cung cấp.

mua-the-cao-online

Trong số những hình thức mua thẻ cào này thì cách mua thẻ cào online được người dùng quan tâm đặc biệt. Bởi hình thức này thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vậy cách mua thẻ cào online là gì? Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Mua thẻ cào online là gì?

Mua thẻ cào online là hình thức khách hàng sử dụng thiết bị di động được kết nối internet và truy cập vào các website bán thẻ cào trực tuyến để mua hàng. Sau khi mua thẻ cào thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chiết khấu ưu đãi. Nhằm giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ uy tín, nhiều khách hàng sử dụng là muathe123.vn.

Website muathe123.vn là đại lý chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến lâu năm. Ngoài dịch vụ mua thẻ cào điện thoại, ở đây còn cung cấp các loại thẻ game với nhiều mệnh giá khác nhau của các nhà phát hành như thẻ zing, thẻ gate, thẻ vtc…

Khi mua thẻ cào online tại hệ thống bạn có thể mua thẻ cào với nhiều mệnh giá khác nhau với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Theo đó khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online tại hệ thống bạn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như sau:

- Tiết kiệm được thời gian công sức đi lại, thay vì phải mất thời gian đến trực tiếp cửa hàng để mua thẻ cào thì bạn có thể ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

- Hạn chế được rất nhiều rủi do trong quá trình mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại như mua phải thẻ cào giả, mua thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố trong quá trình nạp thẻ,…

mua-the-cao-online

- Nhận được mức chiết khấu mua thẻ cào cực kỳ ưu đãi, bạn có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 4.5% khi mua thẻ cào tại đây.

- Bên cạnh chiết khấu ưu đãi từ hệ thống, nếu bạn nạp thẻ trong ngày khuyến mãi bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi từ chương trình này của nhà mạng.

- Được hưởng đồng thời các chương trình khuyến mãi của nhà mạng, cùng với mức chiết khấu trực tiếp trên mỗi thẻ cào.

- Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ và thanh toán thông qua rất nhiều phương thức thanh toán như qua tài khoản ngân hàng, tài khoản thành viên.

- Thao tác mua thẻ cào nhanh chóng, dễ dàng thực hiện và phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

- Tính bảo mật trên hệ thống khá cao nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ mà không lo bị rò rỉ thông tin.

- Luôn nhận được sự hỗ trợ, chăm sóc tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng khi có nhu cầu.

>> Mua thẻ cào nhanh nhất chỉ có tại đây

Hướng dẫn cách mua thẻ cào online trên hệ thống mua the123.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào online tại hệ thống bạn chỉ cần truy cập vào website muathe123.vn và thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí bằng cách chọn mục đăng ký và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu…và bấm chọn “đăng ký ngay” để kích hoạt email vừa đăng ký.

mua-the-cao-online

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ hệ thống bạn sẽ thực hiện bước nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình trực tiếp tại ngân hàng, nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua thẻ atm có hỗ trợ internet banking hoặc tài khoản paypal với nội dung như sau: [tên email]- Nap tien mua the cao tai website muathe123.vn.

Bước 3: Mua mã thẻ cào online.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” trên giao diện trang chủ và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Viettel, Vinaphone, Mobifone,…
  • Mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất bạn sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên của mình để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về hình thức mua thẻ cào online trên đây các thuê bao di động sẽ nhanh chóng mua thẻ cào thành công và nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.