Mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn đừng bỏ qua điều này

2622 Lượt xem

Bạn sẽ biết cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn ngay sau khi đọc xong bài viết này. Đừng bỏ lỡ để sở hữu cho mình một dịch vụ online tiện ích trên di động ngay tại nhà này nào các bạn ơi.

Mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn đừng bỏ qua điều này

Muathe123.vn là một trong những địa chỉ bán thẻ cào tốt nhất, chiết khấu khủng nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở địa chỉ nào khác. Bạn dễ dàng mua thẻ điện thoại mình cần của mạng di động bất kỳ đang hoạt động tại Việt Nam như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Gtel. Mệnh giá thẻ điện thoại mà bạn có thể mua từ 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k với số lượng và số lần không giới hạn. Rất thoải mái dùng dịch vụ theo nhu cầu từ Muathe123.vn.

mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất

Những lưu ý để mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn

Để mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất thị trường hiện nay trên Muathe123.vn, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Chọn hình thức mua mã thẻ cào để hưởng chiết khấu khủng nhất. Mức chiết khấu sẽ trừ trực tiếp vào giá thành nên bạn sẽ mua được thẻ cào với giá thấp, thấp hơn so với mệnh giá thẻ. Mệnh giá thẻ cào càng lớn, mua số lượng càng nhiều, bạn càng được trừ nhiều tiền khi thanh toán.
  • Mua thẻ điện thoại từ mệnh giá 50.000đ trở lên để nhận chiết khấu cao nhất tương ứng, thẻ Viettel là 4.1%, thẻ Mobi là 4.5%, thẻ Vina là 4.5%, thẻ Vietnamobile là 3.5%, thẻ game các loại là 3.5%, thẻ 3G Mobi là 7.5%.
  • Muathe123.vn hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng dùng dịch vụ e-banking và tài khoản thành viên. Tuy nhiên để không mất phí thanh toán, bạn nên dùng tài khoản thành viên sẽ không mất một đồng phí nào trong suốt quá trình sử dụng, cho mọi lần mua thẻ cào của mình.
  • Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên, bạn sẽ thực hiện qua hình thức chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp trực tiếp vào tài khoản của Muathe123.vn sau đó gửi thông báo, liên hệ để được cộng tiền ngay vào tài khoản của bạn.
  • Đăng ký tài khoản thành viên dùng giao dịch và chuẩn bị tài khoản dùng thanh toán để giao dịch nếu là lần đầu dùng dịch vụ, bạn thực hiện:

+ Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng e-banking của bạn lên hệ thống gồm tên chủ tài khoản, số tài khoản để được nhận diện dùng thanh toán

+ Nạp tiền vào tài hoản thành viên thành công một số tiền nhất định để dùng thanh toán khi mua thẻ.

mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất

  • Cách mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất trên Muathe123.vn, bạn chọn mục:

1, Mua mã thẻ cào và điền các thông tin theo yêu cầu như chọn nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng, email… và thực hiện với chiết khấu tương ứng.

2, Mua nhiều mã thẻ cào khi bạn muốn mua từ 2 loại thẻ trở lên. Bạn lần lượt điền chọn mua từng loại thẻ cào bằng cách điền: nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng.. và cho vào giỏ hàng. Khi đã chọn các thẻ cào cần mua, bạn chọn phương thức thanh toán là tài khoản thành viên và thanh toán.

Chỉ cần lưu ý một chút, khách hàng mua thẻ điện thoại giá rẻ nhất, chiết khấu khủng để sử dụng cho những lần muốn mua thẻ cào của mình.