Mua thẻ Gate trực tuyến dễ dàng nhanh chóng

409 Lượt xem

Thẻ Gate là loại sản phẩm thẻ game do nhà phát hành Game FPT online sản xuất, cung cấp ra thị trường để người chơi game sử dụng để nạp bạc gate cho tài khoản game của mình, tải khoản gate sẽ là công cụ trao đổi mua bán vật phẩm tăng level cho nhân vật trong game. Tương tự như các loại thẻ game khác thì thẻ Gate hiện nay cũng tồn taị ở hai dạng cơ bản là thẻ giấy bán theo kiểu phân phối truyền thống  và thẻ điện tử bán online qua các website . Tuy nhiên, thẻ gate cũng không được phát hành phổ biến trên thị trường mà chỉ có ở những đại lí do FPT liên kết hoặc được bán online trên website của FPT và các website đại lý cung cấp dịch vụ bán thẻ cào online. Đặc biệt là những mệnh giá cao như 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu thì khá hiếm.

  • Game online ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu mua thẻ cào của khách hàng cũng tăng cao. Thẻ gate là một trong những thẻ cào nhận được nhiều sự lựa chọn của người chơi. Tìm hiểu thêm về cách mua thẻ gate online hỗ trợ khách hàng mua nhanh chóng : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.html

Đối với loại thẻ giấy thì khách hàng chỉ cần mang tiền mặt ra các đại lý bán thẻ game để mua nhưng điều này hơi bất tiện với người tiêu dùng, nhất là ở các vùng nông thôn nơi mà các đại lí của FPT không có hoặc vì lý do khách quan như thời tiết hoặc thời gian không cho phép. Do vậy kênh mua thẻ gate online đã và đang được nhiều tín đồ chơi game của FPT lựa chọn là  kênh mua thẻ GATE tiện ích cho người chơi khi có nhu cầu cần đến loại thẻ này. Giao dịch không sử dụng tiền mặt và có thể mua thẻ gate ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chính là ưu điểm tiện lợi nổi trội của hình thức mua thẻ online . Người dùng có nhiều cách để mua thẻ gate như mua thẻ gate bằng tài khoản ngân hàng, bằng thẻ thanh toán, và ví điện tử tại website của gate hoặc các website dịch vụ có bán loại thẻ này như banthe24h,vn Hơn nữa, khi mua thẻ Gate cào online, khách hàng được nhận luôn mã thẻ, seri thẻ để thực hiện nạp tiền online vào tài khoản bạc gate một cách nhanh chóng, không phải mắc công cào thẻ để sợ bị rách hoặc hư thẻ, làm mất thẻ.Thẻ Gate đa năng được nhiều người yêu thích vì ngoài nạp tài khoản Game còn là cổng thanh tóan với các loại thẻ cào Mobifone, Vinaphone và Viettel, cho phép thanh tóan các dịch vụ Game, download phim ảnh, mạng xã hội, v.v.

 

mua the gate online

 


Địa chỉ mua thẻ Gate nhanh nhất ở đâu


Nếu muốn mua thẻ Gate nhanh chóng để nạp tiền vào các tài khoản game,hoặc thanh toán các tiện ích gia tăng bạn có thể mua thẻ tại website bán thẻ online ví dụ như web uy tín banthe24h.vn . Hãy nhớ đăng ký tài khoản thông tin chính xác, đầy đủ và phải sở hữu tài khoản ngân hàng có kết nối internet banking bạn nhé.


Bước 1: Bạn ấn chọn dịch vụ “Mua mã thẻ” trên thanh màn hình chính.

Bước 2: Bạn nhớ lưu ý điền đầy đủ , chính xác các thông tin sau để giao dịch  diễn ra được thành công: Lựa chọn nhà mang cung cấp thẻ (Gate hoặc nhà mạng game nào mà bạn cần ), mệnh giá như ý muốn của bạn, theo như giá trị của thẻ game niêm yết , số lượng thẻ Gate mà bạn muốn mua, nếu cần thiết bạn có thể điền thêm mục ghi chú( nếu có). 

Bước 3: Nhập lệnh “ Mua thẻ ngay”.

Bạn thực hiện hoàn thành thao tác  thanh toán cho hê thống web và chỉ sau vài phút bạn đã sở hữu mã số thẻ Gate để sử dụng vào mục đích nhu cầu cá nhân theo ý muốn.

 

Giao dịch tại banthe24h.vn rất đa dạng nhanh chóng cũng như tiện lợi, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

>>> Xem thêm cách đổi thẻ cào thành tiền mặt