Mức phí đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt tốt nhất tại Doithe247.com

718 Lượt xem

Với người dùng thường xuyên sử dụng dịch vụ đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt thì mức phí đổi thẻ cào ở đâu tốt nhất luôn được nhiều người dùng quan tâm. Bởi với một mức phí đổi thẻ thấp nhất thị trường sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong quá trình sử dụng dịch vụ. 

Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại  thì dịch vụ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt cũng được rất nhiều người dùng quan tâm. Điều này xuất phát từ việc thẻ cào đã và đang trở thành một công cụ hữu ích  trong các dịch vụ trực tuyến như: mua sắm online, đổi thẻ cào, thanh toán các dịch vụ trực tuyến, mua thẻ cào game,…Cũng xuất phát từ nhu cầu này, lượng thẻ cào thu được từ các hệ thống này có số lượng cực kỳ lớn. Với một lượng thẻ cào lớn như vậy, các cổng thanh toán này sẽ thực hiện các giao dịch đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt để thu lại lợi nhuận cho mình. Tuy nhiên, số lượng thẻ cào này người dùng cần tìm đến một địa chỉ có mức phí đổi thẻ siêu rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ đổi thẻ cào điện thoại chi phí tốt nhất có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

doi-the-dien-thoai-ra-tien-mat

Địa chỉ đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt phí tốt nhất ở đâu? 

Hiện tạo có rất nhiều website thu mua thẻ cào cho phép người dùng đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt, nhưng không phải website nào cũng uy tín và có mức chiết khấu thấp. Hiểu được tâm lý người dùng trong bài viết sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ thu mua thẻ cào nhanh chóng, siêu rẻ được nhiều người dùng hiện nay là website Doithe247.com.

Theo đó, khi thực hiện các giao dịch mức chiết khấu cụ thể khi thực hiện các giao dịch đổi thẻ tại Doithe247.com: 

Viettel: 18.75%

Mobifone: 18.0%

Vinaphone: 18.5%

Gate: 12.5%

VNMobile: 19%

Zing: 19%

VTC: 18.75%

MegaCard: 11.0%

OnCash: 20.0%

BIT: 16%

Với mức chiết khấu dưới 20%, sẽ giúp cho các thuê bao di động tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện các giao dịch trên hệ thống, người dùng sẽ nhận ngay tiền mặt trong tài khoản của mình trong vòng từ 5 đến 30 phút.

Mong rằng, với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt mức phí thấp nhất thị trường hiện nay và tiết kiệm được chi phí không nhỏ khi thực hiện giao dịch. Chúc bạn thành công!