Nạp thẻ cào trực tuyến: Cơ hội chiết khấu cao cho khách hàng

1061 Lượt xem

> Cách đổi thẻ cào điện thoại số lượng lớn thành tiền mặt
> Làm thế nào đổi được thẻ cào Mobifone bị hỏng, rách, ướt, mất số


Nạp thẻ cào trực tuyến đơn giản và nhanh chóng nên bạn không phải chạy lòng vòng để tìm mua cũng như không lo bị lỡ những chương trình khuyến mãi nạp thẻ.

Thẻ cào trực tuyến - Xu hướng của tương lai
 

Thẻ cào trực tuyến - Xu hướng của tương lai

Thẻ cào trực tuyến - Xu hướng của tương lai
 

Vì phát hành thẻ điện thoại qua internet, các nhà mạng không phải in thành những thẻ giấy nên tiết kiệm được chi phí in ấn và thiết kế thẻ cào. Vì vậy, mua thẻ điện thoại online rất nhanh chóng và tiện lợi cho người mua mà bạn không phải ra ngoài mà chỉ cần ngồi tại nhà là có thể nạp tiền điện thoại dễ dàng.

  • Khách hàng của nhà mạng Viettel khi có nhu cầu nạp tiền vào điện thoại có thể tiến hành truy cập ngay : https://banthe247.com/tin-tuc/bat-mi-cach-mua-ma-the-viettel-bang-sms-268.html để tìm hiểu về cách mua thẻ cào qua sms. Ngoài cách mua thẻ qua tin nhắn này các bạn cũng có thể tiến hành nạp tiền vào điện thoại bằng cách mua thẻ cào online đơn giản và nhanh chóng cũng tại banthe247.com.

Các nạp thẻ trên các website cũng rất nhanh chóng với những thao tác đơn giản. Việc mua thẻ cào trực tuyến không cần phải đòi hỏi có trình độ mới làm được, cũng không phải lo nhập sai mã dãy số dài 'nhìn mãi mới ra'. Ngoài ra, bạn có được chiết khấu cao, thẻ nạp càng lớn, chiết khấu càng cao.

So với thẻ cào dạng giấy truyền thống có lớp tráng bạc phủ mã số nạp tiền, thẻ điện thoại online có tuổi đời non trẻ hơn rất nhiều nhưng hiện nay đang được đông đảo người dùng quan tâm và ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng và được dự đoán sẽ là xu thế của tương lai. Nạp thẻ cào trực tuyến ngay để nhận ưu đãi.

Chúng ta cùng liệt kê ngắn gón những ưu điểm của nạp tiền điện thoại online:


- Hưởng chiết khấu hấp dẫn với từng mạng di động khác nhau.

- Có nhiều nhà mạng, nhiều mã thẻ, nhiều mệnh giá thẻ khác nhau để lựa chọn.

- Mua được nhiều mã thẻ cùng một lúc.

- Có thể mua 24/7, mọi lúc mọi nơi miễn là bạn có kết nối mạng và thẻ ngân hàng sử dụng dịch vụ Internet banking.

- Thanh toán qua thẻ nhanh gọn

- Không mất thời gian đến các điểm bán thẻ cũng như không sợ các quán đóng cửa.

- Trang cung cấp dịch vụ dễ truy cập, thao tác đơn giản.

Cách mua thẻ cào điện thoại Online

 

Như đã nói ở trên, bạn cần có tài khoản ngân hàng ATM và đã đăng ký Internet Banking. 

Nhiều địa chỉ nạp thẻ cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Credit Card và còn khuyến mãi thêm nếu bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán. Nhưng nếu bạn cảm thấy không tin tưởng dịch vụ/người bán thì nên dùng ATM/Internet Banking để thanh toán.