Nạp tiền điện thoại viettel trước sau nhận chiết khấu khủng

1287 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại viettel trước sau bằng cách nào để nhận được ưu đãi chiết khấu cao? Đây là một trong những thắc mắc của số đông khác hàng hiện nay. Để giải đáp những thắc mắc này, khách hàng có thể theo dõi bài viết ngay sau đây.

  • Bạn cần truy cập ngay tại: tại đây để nạp tiền điện thoại online trực tuyến giá tốt nhất, nhằm tiết kiệm tiền cho thuê bao 

Song song cùng với sự phát triển của thuê bao trả trước viettel thì thuê bao trả sau cũng được nhà mạng chú trong phát triển. Các dịch vụ tiện ích hỗ trợ ngày càng nhiều. Người dùng thuê bao trả sau cũng không cần đến trực tiếp quầy giao dịch nhà mạng để thanh toán cước phí hàng tháng nữa mà tất cả đều có thể thực hiện qua giao dịch online. Đây cũng chính là hình thức nạp tiền thông minh, sự ứng dụng của công nghệ số vào mục đích phục vụ nhu cầu con người.

nap-tien-dien-thoai-viettel-truoc-sau

Nạp tiền điện thoại viettel trước sau nhiều tiện ích

Nạp thẻ điện thoại viettel trước sau tức là bạn thực hiện nạp tiền trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và thanh toán cước phí cuối tháng cho thuê bao trả sau của nhà mạng. Với hình thức này, bạn sẽ vô cùng thuận tiện trong quá trình sử dụng điện thoại cũng như các dịch vụ tiện ích nhà mạng.

Tiết kiệm thời gian tối đa để bạn thực hiện các khâu mua thẻ điện thoại và nạp cho thuê bao hoặc đi đến các trung tâm giao dịch viettel thanh toán cước.

Đặc biệt hơn nữa, nạp tiền điện thoại viettel trước online tại website Muathe123.vn, bạn còn giúp cho thuê bao nhận được một mức ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn lên đến 16%. Ví dụ như bạn nạp thẻ cào với mệnh giá 100.000đ thì bạn chỉ cần thanh toán cước phí 84.000đ. Nạp tiền với mệnh giá càng lớn thì ưu đãi nhận được càng nhiều.

nap-tien-dien-thoai-viettel-truoc-sau

Nạp tiền điện thoại viettel trước sau online tại Muathe123.vn

Trước khi thực hiện giao dịch, thuê bao của bạn cần thỏa mãn một số yêu cầu sau:

+ Thiết bị công nghệ thông minh có kết nối mạng internet

+ 1 thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ internet banking, thanh toán trực tuyến

+ Thẻ ATM còn số dư phải lớn hơn mệnh giá thẻ cần nạp.

Khi đã thỏa mãn các yêu cầu trên, bạn tiến hành thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập website Muathe123.vn và đăng nhập tài khoản trên hệ thống.

Trong trường hợp nếu chưa có tài khoản thành viên, bạn thực hiện đăng ký bằng cách nhấn nút: Đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Bước 2: Bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại chậm ngay tại trang chủ và sau đó điền các thông tin sau:

Nhập số điện thoại Viettel

Mệnh giá thẻ nạp

Phương thức thanh toán

Chọn loại thuê bao: Tại mục này, tùy thuộc vào thuê bao của bạn là thuê bao trả trước hay trả sau viettel mà bạn chọn loại thuê bao cho phù hợp.

Bước 3: Hoàn thành gia dịch bằng cách click vào mục: Nạp tiền ngay.

Chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản, bạn đã tiến hành thành công nạp tiền điện thoại viettel trước sau rất nhanh chóng rồi. Hy vọng với hình thức này, các bạn sẽ có thêm những trải nghiệm vui vẻ.