Nạp tiền từ thẻ atm vào điện thoại như thế nào?

1354 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chỉ với một chiếc thẻ atm bạn có thể sử dụng trong rất nhiều giao dịch khác nhau như: Thanh toán trực tuyến, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền,...Trong số đó, nạp tiền từ thẻ atm vào điện thoại được rất nhiều thuê bao di động quan tâm. 

Thẻ atm ra đời là và ngày càng chiếm ưu thể trong các giao dịch liên quan đến thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. Chỉ với một chiếc thẻ atm nhỏ bé nhưng được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau như: rút tiền, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống với nhiều ngân hàng đến các nhu cầu phục vụ cho cuộc sống như: Thanh toán hóa đơn mua sắm, hóa đơn tiền địên nước, thanh toán thẻ tín dụng, vé máy bay, phí bảo hiểm, nạp tiền điện thoại,...Cũng vì thế, mà thẻ atm trở thành một công cụ hữu ích trong cuộc sống. 

  • Khách hàng tìm hiểu thêm về dịch vụ mua thẻ cào online qua paypal nhanh chóng ngay tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-bang-paypal-299.html. Với dịch vụ tiện ích này khách hàng có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian chi phí khi có nhu cầu mua thẻ cào online nhanh chóng và đơn giản. Với hình thức mua thẻ này các bạn sẽ không phải di chuyển ra ngoài mà vẫn có thể mua thẻ cào nhanh chóng với mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai

Dùng thẻ atm để mua thẻ cào viettel như thế nào?

Nắm bắt kịp thời xu hướng tiêu dùng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều website tích hợp dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm. Với cách nạp tiền từ thẻ atm vào điện thoại rất thuận tiện cho người dùng nên dịch vụ này được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Một trong những địa chỉ uy tín nhiều người dùng quan tâm hiện nay là website muathe24h.vn, khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn chỉ cần có tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking và thiết bị di động được kết nối internet là có thể mua được thẻ cào mọi lúc, mọi nơi. 

Cách nạp tiền điện thoại từ thẻ ngân hàng vào điện thoại trên muathe24h.vn rất đơn giản, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản trên website để nhận được mức chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ. 

Sau khi đã có tài khoản trên hệ thống bạn chọn mục "nạp tiền điện thoại nhanh" và điền đầy đủ các thông tin vào ô trống như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp 
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Phương thức thanh toán
  • Loại thuê bao 
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ

Chọn "nạp tiền ngay" để hoàn thành giao dịch trên hệ thống. 

Để hoàn tất giao dịch bạn sử dụng tài khoản ngân hàng được hỗ trợ và có đăng ký dịch vụ internet banking để thanh toán. Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản trên là bạn đã hoàn thành việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình thành công. Với việc nạp tiền từ thẻ atm vào điện thoại cũng là cách giúp người dùng khai thác tối đa tính năng phục vụ của thẻ atm khi sử dụng.