Nhanh chóng nhận được tiền mặt với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền

2414 Lượt xem

Bạn đang thiếu tiền mặt để chi dùng cho những việc quan trọng như ma chay, cưới xin, thăm người ốm, liên hoan văn phòng, sinh hoạt lớp. Bạn có trong tay kha khá thẻ điện thoại, thẻ game chưa có nhu cầu dùng đến, vậy thì hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn.

Thông thường khi tham gia các chương trình khuyến mãi trả lời đối vui trúng thưởng trên facebook,hoặc là tham gia khảo sát trực tuyến có phần thưởng là mã thẻ điện thoại, thẻ game thì bạn chỉ nhận được mã thẻ cào sẵn, số serial chứ không nhận được thẻ trực tiếp. Thế nên nhiều khi bạn có khá nhiều số dư  thẻ mà lại chưa thực sự cần dùng tới. Bạn có thể quy đổi chúng thành tiền mặt để chi tiêu thông qua dịch vụ quy đổi thẻ cào thành tiền của các website thu mua thẻ cào, ví dụ doithe247.com.

Quy trình đổi thẻ cũng dễ dàng bạn chỉ cần theo dõi hướng dẫn cụ thể dưới đây và thực hiện theo là được:

>>>Quý khách có thể xem thêm những thông tin khác để sử dụng các dịch vụ một cách tốt nhất và cập nhật nhiều thông tin chi tiết để sử dụng thoải mái nhất trên dế cưng của mình.

 

Hướng dẫn chi tiết phương thức đổi thẻ cào thành tiền mặt tại doithe247.com

Để sử dụng các dịch vụ của doithe247.com, bạn cần đăng ký một tài khoản trên doithe247.com cũng như cập nhật chính xác thông tin cá nhân, email, thông tin tài khoản ngân hàng để có thể nhận được tiền. Bạn cũng có tiết kiệm thời gian đăng ký bằng cách đăng nhập qua Facebook và Google + .Các bước thực hiện đổi thẻ cào thành tiền như sau:

Bước 1: Nạp thẻ cào vào tài khoản.

Chọn dịch vụ "Đổi thẻ cào thành tiền" nhập các thông tin thẻ cào cần đổi thành tiền.

  • Chọn nhà cung cấp thẻ
  • Nhập mã thẻ
  • Nhập số serial 
  • Thực hiện nạp thẻ cào vào tài khoản

​Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền

Lưu ý: Số tiền bạn nhập gồm các chữ số viết liền nhau, tối thiểu là 50000 vnđ, ví dụ bạn muốn rút 500.000đ về tài khoản bạn nhập số tiền 500000 và thực hiện lệnh.

Nhận được tiền ngay khi hoàn tất các bước giao dịch

Với 2 bước thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game và rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng để chi dùng khi cần thiết. Việc sử dụng dịch vụ quy đổi thẻ cào, nạp tiền, mua thẻ điện thoại tại doithe247.com tạo cho bạn sự an tâm về bảo mật thông tin,chất lượng nhanh chóng của dịch vụ thêm vào đó còn nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Hàng trăm khách hàng đã tham gia giao dịch thành công với doithe247.com còn bạn thì sao, bạn hãy thử ngay hôm nay nhé.