Những cách nạp Zing xu phổ biến nhất hiện nay

406 Lượt xem

   Bạn có thể dễ dàng  chọn cho mình được một cách nạp Zing xu phù hợp nhất bởi hiện tay trên thị trường có rất nhiều cách giúp bạn có thể nạp xu  nhanh chóng và tiện lợi nhất… Vậy chính xác Zing Xu có bao nhiêu cách để nạp vào tài khoản? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể và rõ ràng nhất thông qua bài viết dưới đây.

Khái niệm Zing Xu

Zing xu là 1 loại đơn vị tiền của Vinagame (VNG) được dùng để nạp vào nhiều tài khoản game như: Tân Thiên Long, Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Boom...

Công dụng chính của zing xu

 VNG hiện đang là nhà phát hành của hơn 100 game và ứng dụng giải trí , thu hút được nhiều người chơi tham gia nhất hiện nay.

Để trải nghiệm những game này một trong những những điều cần thiết nhất với các game thủ là  nạp tiền (nạp zing xu) vào để trải nghiệm hết những công dụng mà game này đem lại.

nap-Zing-xu

nạp Zing xu

Khi tham gia một trong những game như Gunny, Boom, Kiếm Thế, bạn cần phải dùng tiền ảo để mua vật phẩm, trang trí, nâng cấp level…và nhiều đồ vật quý khác trong game.

Những cách nạp Zing xu  mới nhất hiện nay dành cho bạn

Cách 1: Nạp xu vào game bằng thẻ Zing

Để sở hữu một chiếc thẻ zing giấy bạn có thể dễ dàng mua tại các tiệm net hoặc các đại lý của VNG để mua. Tuy nhiên, cách này không phù hợp với những game thủ ở nước ngoài hoặc ở những nơi khó mua thẻ Zing.

Cách 2: nạp thẻ zing online

Để mua thẻ zing theo hình thức này thì trước tiên bạn cần tìm một địa chỉ uy tín nhất để có thể mua được thẻ chính hãng đồng thời có cơ hội nhận được mức chiết khấu cao nhất từ nhà cung cấp dịch vụ. Cách nạp này vừa nhanh chóng, tiện lợi  đồng thời đem lại nhiều ưu đãi hơn rất nhiều so với hình thức mua thẻ truyền thống.

Cách 3: nạp Zing xu bằng SMS

Để mua thẻ theo hình thức này bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569

hệ thống sẽ tự động chuyển Zing Xu vào tài khoản của bạn trực tiếp.

Những mệnh giá thẻ Zing áp dụng theo tin nhắn như sau:

Gửi tin tới 6569 (5.000đ) nhận ngay18 zing xu

Gửi tin tới 6769 (15.000đ) nhận ngay 55 zing xu

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên bạn có thể nắm rõ về zing xu đồng thời chọn cho mình được một cách nạp Zing xu  nhanh chóng nhất. Chúc bạn nhận được nhiều những thông tin hữu ích từ bài viết này.