Những điều kiêng kị của nhà tuyển dụng trong mẫu cv online miễn phí

1990 Lượt xem

Trước khi gửi mẫu cv online miễn phí của bạn cho nhà tuyển dụng, hãy đảm bảo bạn không mắc lỗi nào bất kỳ những lỗi sau để có thể hạ gục nhà tuyển dụng tuyệt đối nhất ngay trong lần đầu tiên. Những lỗi cần tuyệt đối tránh là gì? Chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ tổng hợp ngay cho bạn. Từ đó bạn có thể dễ dàng nắm bắt bất cứ công việc làm tại bất cứ đâu. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn việc làm tại Trà Vinh, Hà Nội, Hồ Chí Minh... ngay trên website tuyển dụng Timviec365.vn và tự tin ứng tuyển thành công!

 

những điều kiêng kị trong mẫu cv online miễn phí

 

Những điều kiêng kị của nhà tuyển dụng trong mẫu cv online miễn phí

Lỗi định dạng CV không thể thực hiện chỉnh sửa

Gửi CV theo định dạng không thể chỉnh sửa sẽ ngăn nhà tuyển dụng mở tệp, điều đó có nghĩa là họ không thể biết được thông tin bạn muốn chuyển và bạn ngay lập tức bị loại. Đồng nghĩa cơ hội phỏng vấn của bạn cũng sẽ không còn nữa.

Trong một số trường hợp bên cạnh việc CV bị loại bỏ ngay lập tức thì cũng có những trường hợp nhà tuyển dụng sẽ liên lạc với bạn qua email yêu cầu bạn gửi lại bản khác những điều này sẽ làm chậm hành trình ra quyết định và bạn có thể bị bỏ quên bởi vô vàn những CV khác.     

 

cần chú ý đến định dạng trong mẫu cv online miễn phí

 

Đặt tên cho CV quá xấu

Nhiều ứng viên nghĩ rằng tên CV được gửi cho nhà tuyển dụng không cần ghi gì cũng được nhưng điều này lại vô tình khiến nhà tuyển dụng thấy được bạn là người thiếu chuyên nghiệp, vì vậy Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn đừng bao giờ để tên file lưu CV của mình trống, nên để tiêu đề có tên trùng với vị trí bạn đang ứng tuyển.

 

Thiếu chuyên nghiệp trong địa chỉ email

Một điểm khác mà nhà tuyển dụng không thích trong CV chính là địa chỉ CV của bạn thiếu chuyên nghiệp.

Hãy hiển thị tên e-mail của bạn bằng tên đầy và đảm bảo rằng e-mail được xem thường xuyên.

 

Dùng những đoạn văn có nội dung quá dài trong CV xin việc

Nhà tuyển dụng gần như không có thời gian để đọc tất cả nội dung CV, bên cạnh đó nếu CV quá dài sẽ khiến họ cảm thấy rất nhanh bị nhàm chán, sử dụng các câu ngắn gọn để làm cho CV của bạn trở lên ấn tượng hơn so với nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm khác.

Chỉ dùng một mẫu CV duy nhất và ngại cập nhật

Yêu cầu của nhà tuyển dụng có thể thay đổi vì thế bạn luôn cần cập nhật những thông tin cần thiết trong bản CV của mình. Ngoài ra, hãy tìm hiểu những xu hướng thiết kế mới nhất, màu sắc phù hợp với công việc cũng như bí quyết làm mới CV xin việc bởi điều này sẽ giúp CV của bạn lấy được cảm tình của nhà tuyển dụng.

Trình độ chuyên môn không thích hợp với vị trí đang ứng tuyển

CV chỉ chất lượng và có giá trị khi có trình độ chuyên môn thích hợp với vị trí công việc đang ứng tuyển

Chuyên môn phù hợp cho vị trí ứng tuyển chính là một trong những điểm thu hút nhà tuyển dụng và tạo ra điểm cộng cho bạn trước những ứng viên khác.

 

trình bày Trình độ chuyên môn trong mẫu cv online miễn phí

 

Cho quá nhiều những hình ảnh đồ họa vào trong CV xin việc

Nhiều ứng viên nghĩ rằng CV chỉ có thể tạo được ấn tượng tuyệt đối với nhà tuyển dụng thông qua những hình ảnh đồ họa. Bạn có thể lựa chọn tạo ra sự sáng tạo cho CV bằng cách phối hợp với một vài hình ảnh, tuy nhiên những hình ảnh này cần phải thực sự phù hợp với vị trí công việc đang ứng tuyển.

Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà cho rằng bạn nên thiết kế CV sao cho đơn giản nhất đừng biến nó thành một thứ quá hoa hòe và sặc sỡ.

 

Quá nhiều lỗi chính tả

Đó cũng là một sai lầm mà nhà tuyển dụng không muốn thấy trong CV bởi nó chứng minh sự thiếu nghiêm túc của bạn.

Trên đây là những lỗi mà nhà tuyển dụng không mong muốn nhìn thấy trong mẫu cv online miễn phí  của ứng viên tìm việc. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhận nhiều tin tức có giá trị đồng thời bạn cũng có thể tham khảo mẫu CV tại địa chỉ : Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn