Những thắc mắc khi tham gia khuyến mãi giảm giá Grab Taxi cùng Mobifone

1319 Lượt xem

Khuyến mãi giảm giá Grab Taxi cùng Mobifone, bạn có cơ hội vừa được giảm giá đến 40.000đ/lượt đi taxi, vừa được nhận data 3G Mobifone hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều thuê bao tham gia vẫn còn nhiều thắc mắc nên chưa tận dụng được hết ưu đãi.

> Các cú pháp đăng ký dịch vụ Kết quả Xổ số 3 miền của Mobifone
> Có thể đổi thẻ cào game lấy card điện thoại được không

khuyến mãi giảm giá Grab Taxi cùng Mobifone

Những câu hỏi thắc mắc khi tham gia khuyến mãi giảm giá Grab Taxi cùng Mobifone

1. Những gói cước 3G Mobifone nào nằm trong danh sách khuyến mãi Grab Taxi?

Chương trình khuyến mãi Grab Taxi có sự tham gia của 6 gói cước 3G Mobifone nên bạn cần lưu ý để không đăng ký nhầm.

2. Gọi và sử dụng Taxi như thế nào?

Để gọi và sử dụng Taxi, người dùng phải cài đặt ứng dụng Grab Taxi trên điện thoại, đăng ký, nhập các thông tin: tuyến đường, giờ, mã code...và đặt tuyến. Chương trình không áp dụng cho khách hàng gọi GrabTaxi trực tiếp.

3. Có thể cho người khác mã code của mình để sử dụng không?

Số điện thoại của bạn sẽ gắn với mã code giảm giá Grab Taxi gắn liền với số điện thoại của bạn nên không thể cho người khác sử dụng được.

4. Nhập mã code máy báo không hợp lệ phải liên hệ nơi nào?

Khi nhập mã code máy báo không hợp lệ, bạn có thể liên hệ tổng đài 9090 của Mobifone hoặc Grab Taxi để được hỗ trợ vì Mobifone và Grab Taxi đều có danh sách khách hàng được khuyến mãi Grab Taxi.

5. Lỡ xóa tin nhắn chứa mã code phải làm sao?

Khi vô tình xóa mã code giảm giá Grab Taxi nên nhiều thuê bao không nắm được ưu đãi của nhà mạng. Trong trường hợp này bạn có thể gọi tổng đài 9090 để được hỗ trợ và tiếp tục hưởng ưu đãi khi đi Grab Taxi.

Những câu hỏi kèm câu trả lời ngắn gọn dễ hiểu đem lại cho bạn những thông tin thiết thực để sử dụng khi tham gia chương trình khuyến mãi này, sử dụng hết những ưu đãi của chương trình với những tiện ích thiết thực cho việc đi lại hàng ngày của bạn thuận tiện và giá rẻ lại còn được cộng thêm data dữ liệu để lướt net thì còn gì tuyệt vời hơn.

Với những giải đáp thắc mắc bằng những câu hỏi gần gũi với thực tế tham gia chương trình giảm giá Grab Taxi của Mobifone, bạn sẽ sử dụng dịch vụ dễ dàng và tiện ích hơn.

>> Xem thêm chi tiết: Mua thẻ điện thoại với chiết khấu % hấp dẫn