Sốc!!! 3 Kỹ năng thiết kế website tại Hà nội

2646 Lượt xem

Bạn đang làm việc tại hà nội và đang theo nghề designer website hay còn gọi là thiết kế website tại Hà Nội. Bạn muốn trở thành một thiết kế website chuyên nghiệp và có tiếng tại hà nội thì trước tiên bạn cần biết 3 kỹ năng cơ bản sau :

Thứ nhất đó chính là những kỹ năng cơ bản trong nghề thiết kế website. 

Những kỹ năng cơ bản ở đây là những kỹ năng gì?

Đó chính là bạn phải có kiến thức hiểu biết về photoshop, html,css, javascript nếu không biết những kỹ năng trên thì tốt nhất bạn nên tìm nghề khác hoặc học lại các kỹ năng đó ở các trung tâm trên hà nội. Vậy photoshop là gì? đó chính la công cụ thiết kế hình ảnh, video...để bạn sử dụng cắt hình ảnh trong thiết kế web. Còn html, css, javascript là gì? đó là các ngôn ngữ để lập trình, bạn cần biết ngôn ngữ cách thức thì mới lập trình được. 

công cụ cơ bản thiết kế website tại hà nội

Thứ hai cần thực hành thiết kế website thật nhiều

Đó là lời khuyên của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế website.

Bạn cần phải bắt tay chứ không nên dừng lại ở lý thuyết, làm thật nhiều thì khả năng kỹ năng của bạn sẽ được nâng lên tầm cao mới.    Nhưng làm ở đâu ? làm với ai? Điều này bạn đừng quan tâm vì hiện nay rất nhiều công việc thiết kế website tại hà nội dành cho bạn.

thực hành thiết kế website tại hà nội

Thứ ba đó là cần bạn phải có một tư duy và óc sáng tạo.

Tư duy và óc sáng tạo chiếm 50% thành công trong nghề thiết kế 

Thiết kế website hoàn toàn khác các ngành thiết kế khác. Bạn cần tư duy sáng tạo để tạo ra một website chuyên nghiệp, hình ảnh đẹp, chức năng dễ dùng. Để làm điều đó bạn cần linh hoạt vận dụng các kỹ năng các nguyên tắc trong thiết kế